Top 3 cửa hàng thịt bò, heo sạch tại TP Hồ Chí Minh

Vy Trần 25-09-2022 8125 0

Ngày nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Hôm nay, Top3.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những cửa hàng thịt bò sạch tại TP Hồ Chí Minh để các bạn yên tâm lựa chọn nguồn thực phẩm cho gia đình nhé.

1. Ánh Tuyết Food -  cửa hàng thịt bò sạch tại TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Ánh Tuyết Food – “Tuyết Thịt Bò“, là đơn vị uy tín và tin cậy chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Thịt Bò, Thịt Trâu của Việt Nam và Nhập khẩu… Ánh Tuyết Food luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng với các yêu cầu khắc khe từ các khách hàng với phương châm: “Uy tín – An toàn – Chất lượng”.

Bên cạnh đó, Ánh Tuyết Food còn cung cấp nhiều loại sản phẩm, thực phẩm khác, nhằm mang đến sự tiện dụng cho khách hàng. 

Khi mua hàng ở đây, bạn sẽ luôn nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

🎯Chi nhánh 1 :140 Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8 TPHCM (Gần chợ Rạch Ông)
🎯Chi nhánh 2 : 57 Dạ Nam, P.2, Q.8 TPHCM (Gần chợ Rạch Ông)
Mở cửa: 5h -> 19h mỗi ngày
Số điện thoại/ Zalo: 0907 202 971 - 090 3322 167 - 0938 040 885
🛒App : Tuyết Thịt Bò
Ánh Tuyết Food - Top 3 cửa hàng thịt bò sạch tại TP Hồ Chí Minh
Ánh Tuyết Food - Top 3 cửa hàng thịt bò sạch tại TP Hồ Chí Minh

2. Thịt heo sạch thảo mộc Pig Eco

Công ty TNHH PECO FOOD Chuyên Sản Xuất và cung cấp thịt heo sạch có xuất xứ từ Trại heo Sạch Thảo Mộc tại Quế Châu, huyện Quế Sơn và Trại heo Sạch Thảo Mộc tại Hiệp Đức, Quảng Nam. Nơi đây huyên cung cấp thịt heo sạch thảo mộc Pig Eco ,không thuốc kháng sinh,không chất tạo nạc, không chất cấm trong chăn nuôi. Chính vì vậy đây là một thương hiệu cung cấp thịt lợn sạch được nhiều bà nội trợ tin dùng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm 100%. Tại TP. Hồ Chí Minh, thịt heo sạch thảo mộc Pig Eco được phân phối tại chuỗi cửa hàng TitiFood và VGFood.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 12 đường 14 Vạn Phúc City, Thủ Đức.
  • 187B Điện Biên Phủ, Q.1
  • 33 Song Hành, Q.2

3. Cửa hàng Vissan - Thịt heo đạt tiêu chuẩn GAP

Tổng sản lượng thịt heo VietGAP mà Vissan cung ứng ra thị trường đạt khoảng 70 tấn/ngày – một con số đáng mơ ước của đại lý phân phối thịt heo. Toàn bộ nguồn thịt heo do Vissan cung cấp đều đảm bảo chất lượng, heo được giết mổ đều được sự kiểm soát chặt chẽ của đơn vị chức năng, ngoài ra, Vissan còn tổ chức kiểm tra nhanh các chất cấm trong chăn nuôi, kiểm tra nghiêm ngặt lượng heo thu mua trước sự giám sát của các cơ quan thú y. Thịt heo VietGAP của Vissan đáp ứng theo các tiêu chí “sạch – an toàn và giá cả ổn định”.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cửa hàng thịt bò, heo sạch tại TP Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ