TOP 3 Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Tại TPHCM

Phương Nam Nguyễn 13-05-2022 346 0

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động uy tín và đáng tin cậy tại khu vực TPHCM. Bài viết này sẽ dành cho bạn!

1. Hữu Khánh Mobile

Hữu Khánh Mobile cũng là một cái tên có tiếng trong lĩnh vực này tại TPHCM. Ngoài các giải pháp sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại trên Samsung, iPhone, iPad hay các dòng máy Android khác. Cửa hàng này còn nhận xử lý các dạng khóa máy cơ bản như khóa màn hình, Google Acccount…. Dù không phải là một cái tên có quy mô quá lớn nhưng đây sẽ là một cái tên các bạn có thể cân nhắc tìm đến.

Địa chỉ: 341/64D Lạc Long Quân Phường 5 Quận 11

Hotline:  0938 232 358

Website: http://huukhanhmobile.com/

2. Tấn Đào Mobile

Điểm mạnh nhất của Tấn Đào Mobile có lẻ nằm ở khả năng xử lý các vấn đề về phần mềm bao gồm: Mở khóa iCloudUnlock điện thoại iPhoneSamsung hay nhiều dòng Android khác. Có thể nói đây là một trong số ít những trung tâm mở khóa điện thoại uy tín với xác suất thành công cao bậc nhất tại TPHCM hiện nay.

cửa hàng sửa chữa điện thoại tấn đào mobile
Tấn Đào Mobile cực mạnh ở mảng mở khóa iCloud, unlock điện thoại

Ngoài các giải pháp phần mềm, những dịch vụ như thay màn hình, thay pin, thay thế linh kiện trên các dòng máy phổ biến hiện nay như iPhone, Samsung, Sony, HTC, Xiaomi… đều tương đối tốt. Một điểm trừ là Tấn Đào Mobile hiện chỉ có duy nhất 1 chi nhánh tại TPHCM. Chi nhánh còn lại của họ nằm ở Đà Nẵng.

Địa chỉ: 238 Bắc Hải, P.6, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: tandaomobile.vn

3. Chiếm Tài Mobile

Các dịch vụ tại Chiếm Tài Mobile tương đối đa dạng. Ngoài việc cung cấp phụ kiện di động như tai nghe, cáp sạc… Cửa hàng này còn cung cấp một số mặt hàng gia dụng khác như máy lọc không khí, máy xay sinh tố…. Và tất nhiên, đúng với cái tên thì những mảng dịch vụ về di động sẽ là điểm mạnh lớn nhất của họ.

chiếm tài mobile
Mảng sửa điện thoại ở Chiếm Tài Mobile cũng khá mạnh

Nói về các giải pháp sửa điện thoại, Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp khá đầy đủ và là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu ở TPHCM. Cả những giải pháp xử lý phần mềm như unlock, mở khóa màn hình…. hay cả những giải pháp thay thế linh kiện đều được hỗ trợ xử lý khá tốt.

Địa chỉ:

  • 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM
  • 128 – 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Website: chiemtaimobile.vn

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Tại TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ