TOP 3 CỬA HÀNG NAIL AND SPA NỔI TIẾNG QUẬN 2

Thành Hoà Phan 07-05-2022 244 0

Charm and Chill Hi-end Nail Bar& Spa is the first in Vietnam. We have a full bar with complimentary drinks. All the products we use are 100% authentic, and imported from USA. We only use the best brands in this industry, CND, OPI, SNS, Dermalogica... Our technician are experienced and professional. They have all been thoroughly trained by our manager with many years of experience in managing Hi-End Nail Bar & Spa back in USA. You will experience a luxurious and relaxing moment during your time spent here with us, we will make sure that every single detail will be close to perfection.

 

 

TOP 1: Charm and Chill Hi-end Nail Bar & Spa .

Charm and Chill Hi-end Nail Bar & Spa đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ quầy bar với đồ uống miễn phí. Tất cả các sản phẩm chúng tôi sử dụng là 100% chính hãng, và nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu tốt nhất trong ngành này, CND, OPI, SNS, Dermalogica ... Kỹ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Tất cả đều đã được đào tạo kỹ lưỡng bởi quản lý của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý Hi-End Nail Bar & Spa trở lại Hoa Kỳ. Bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút sang trọng và thư giãn trong suốt thời gian ở đây cùng chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng từng chi tiết nhỏ nhất sẽ đạt đến độ hoàn hảo.
 

ĐỊA CHỈ :53 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

TOP 2:  VUÔNG TRÒN SPA

Vuông Tròn Spa là một trong những Spa Quận 2 rất nổi tiếng, ra đời với sứ mệnh mang lại giá trị cân bằng cho phụ nữ sau sinh và đang mang thai trong nhịp sống hiện đại. Với việc áp dụng nhiều liệu pháp chăm sóc Organic thành công, Spa Vuông Tròn đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều chị em.

Đến đây, các chị em sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sau sinh từ những chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Đối với Vuông Tròn, sức khỏe bà mẹ và trẻ em chính là nguồn động lực lớn lao để tiếp tục phát triển, sáng tạo, đổi mới, giúp cho cuộc sống của chị em phụ nữ được vẹn tròn hơn.

Địa chỉ: 27 Trần Não, P Bình An, Q2

TOP 3: SEN SPA

Một trong những Spa Quận 2 tốt nhất hiện nay – Sen Spa ra đời với sứ mệnh giúp phái đẹp giữ được sự trẻ trung cũng như vóc dáng với không gian đẳng cấp, sang trọng cùng 100% máy móc thiết bị được nhập khẩu từ những trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới.

Khách hàng đến với Sen Spa không những được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm của các chuyên viên trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại đây, các chị em có thể thả mình theo những âm hưởng nhẹ nhàng, cổ điển từ âm thanh, ánh sáng và mùi hương thơm mát.

Địa chỉ: 4/4 Bis, Hẻm số 4, Đường số 3, P. Bình An, Quận 2, TPHCM

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CỬA HÀNG NAIL AND SPA NỔI TIẾNG QUẬN 2

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ