Top 3 cửa hàng mỹ phẩm chính hãng chất lượng tại TP HCM

Dương Liễu Phạm Lê 06-05-2022 501 0

Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ đang tìm kiếm cửa hàng mỹ phẩm TPHCM uy tín, chất lượng, chuyên bán hàng chính hãng. Đối với đại đa số chị em phụ nữ, việc chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn biết sản phẩm nào tốt nhất cho loại da của bạn? Làm thế nào để trang điểm phù hợp khi đi làm hay đi tiệc. Không nghi ngờ gì nữa, đây là những câu hỏi thường trực trong tâm trí của tất cả phụ nữ.

Hôm nay, Top3.vn sẽ cung cấp cho bạn danh Top 3 cửa hàng mỹ phẩm TPHCM chất lượng cao và uy tín nhất thành phố nơi sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn toàn bộ thắc mắc trên.

1. Hasaki.vn – Cửa Hàng Mỹ Phẩm TPHCM

Không nhắc đến Hasaki khi bàn về những cửa hàng mỹ phẩm TPHCM chất lượng cao và uy tín nhất sẽ là một điêu thiếu sót. Với phương châm hoạt động luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng làm động lực và không ngừng tìm kiếm nguồn sản phẩm tốt nhất Hasaki đã thực sự để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

Các sản phẩm của Laneige, Vichy, Yves Rocher, Laroche Posay và Lancôme đều luôn có sẵn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và giá cả luôn thấp tại cửa hàng mỹ phẩm cửa hàng mỹ phẩm TPHCM – Hasaki. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những ai mua sắm tại đó.

Cửa hàng mỹ phẩm TPHCM - Hasaki | Nguồn: Cửa hàng mỹ phẩm Hasaki

Thông tin liên hệ

2. Thế Giới SkinFood

Đây là một cửa hàng mỹ phẩm TPHCM được cộng đồng phái đẹp đánh giá cao về chất lượng lẫn chất luợng dịch vụ. Từ kem che khuyết điểm đến tẩy trang, chăm sóc da đến mỹ phẩm như xịt khoáng và son môi, Thế Giới SkinFood cung cấp rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm và dịch vụ làm đẹp khi đến địa điểm này.

Cửa hàng mỹ phẩm TPHCM - Thế Giới SkinFood | Nguồn: Thế Giới SkinFood
Cửa hàng mỹ phẩm TPHCM – Thế Giới SkinFood | Nguồn: Thế Giới SkinFood

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng mỹ phẩm Sammi Shop HCM

Hồ Chí Minh hiện có hai cửa hàng ở quận 3 và quận 10 bày bán nhiều loại nhãn hiệu Hàn Quốc, cũng như album được sắp xếp theo nhãn hiệu và giá cả. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc như Benton, Ciracle, Colornique … được bán độc quyền tại thị trường Việt Nam thông qua Hệ thống cửa hàng mỹ phẩm TPHCM – Sammi Shop.

Mặc dù cửa hàng có không gian khá nhỏ, nhưng các vật dụng được sắp xếp hợp lý và dễ tìm. Tuy nhiên, khuyết điểm dễ nhận thấy nhất của cửa hàng mỹ phẩm TPHCM này là khả năng tư vấn của nhân viên bán hàng còn hạn chế, chưa tư vấn được cho khách hàng về công dụng cũng như công dụng và nhược điểm của sản phẩm.

Cửa hàng mỹ phẩm TPHCM - Sammi Shop | Nguồn: Sammi Shop
Cửa hàng mỹ phẩm TPHCM – Sammi Shop | Nguồn: Sammi Shop

Thông tin liên hệ:

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cửa hàng mỹ phẩm chính hãng chất lượng tại TP HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ