TOP 3 cửa hàng máy tính gần đây uy tín nhất tại TPHCM

Phục Trần Kim
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Trong thời đại công nghệ hiện nay, máy tính là sản phẩm vô cùng cần thiết để phục vụ cho học tập và làm việc. Để lựa chọn cho mình một chiếc máy tính đảm bảo chất lượng thì phải cân nhắc kĩ. Hôm nay, Top3.vn sẽ tổng hợp 3 cửa hàng máy tính gần đây uy tín nhất tại TPHCM trong bài viết này.

Gearvn – Cửa hàng máy tính gần đây nổi tiếng tại Sài Gòn

Linh kiện và phụ kiện sẽ hỗ trợ tốt cho máy tính nhưng để sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành cực tốt hãy nghĩ tới Gearvn – luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới hơn về linh kiện máy tính và các tính năng tuyệt vời do nó mang lại.

Gearvn không ngừng đầu tư cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật nhân viên để có thể phục vụ mọi nhu cầu tiếp cận công nghệ cao của khách hàng.

TOP 10 cửa hàng máy tính gần đây uy tín nhất tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: 78-80-82 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 189 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1800 6975
  • Website: https://gearvn.com/

Công Ty Vtech Kỹ Thuật Việt – Cửa hàng máy tính uy tín tại TPHCM

Công Ty Vtech Kỹ Thuật Việt là lựa chọn nhiều năm qua của mọi nhà trong việc lắp đặt camera uy tín, mang đến các dòng sản phẩm camera chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn với hình ảnh nét, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện tay nghề đảm bảo đem đến dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ với giá thành cạnh tranh cùng chế độ bảo trì, bảo hành tốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, luôn tiếp nhận ý kiến và giải đáp thắc mắc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

TOP 10 cửa hàng máy tính gần đây uy tín nhất tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909765095
  • Website: https://kythuatvtech.com/

Phong Vũ – Cửa hàng máy tính chất lượng tại Sài Gòn

Phong Vũ là nơi sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người, chuyên bán máy tính và các linh kiện máy tính hay các dịch vụ văn phòng. Cửa hàng máy tính Phong Vũ chỉ là một chi nhánh nhỏ bế trên thị trường Việt Nam.

Phong Vũ không chỉ dừng ở đó mà còn phát triển mạnh trong những năm tới đây để mang lại những sản phẩm công nghệ hiện đại tiên tiến nhất và trở thành thương hiệu được mọi người đáng tin cậy nhất.

TOP 10 cửa hàng máy tính gần đây uy tín nhất tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 264 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1800 6865
  • Website: https://phongvu.vn/
Chia sẻ

Bài viết liên quan