Top 3 cửa hàng kinh doanh hoa uy tín ở quận 8, TP.HCM

Trí Nguyễn
15/11/2023
Uy tín
Bạn đang tìm kiếm những cửa hàng hoa tươi uy tín, chất lượng ở Quận 8? Bạn muốn biết những địa chỉ bán hoa đẹp, giá rẻ, phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp? Bạn muốn gửi hoa tặng người thân, bạn bè, đối tác hay khách hàng của mình? Nếu bạn đang có những câu hỏi như vậy, hãy cùng theo dõi bài viết này để khám phá top 3 cửa hàng kinh doanh hoa uy tín ở khu vực Quận 8 nhé!

Top 1: Hoa tươi Hưng Bắc - Cửa hàng hoa tươi uy tín, chất lượng hàng đầu quận 8

 

Thông tin cửa hàng

 

 

Hoa tươi Hưng Bắc là một trong những cửa hàng hoa tươi lâu đời và nổi tiếng ở Quận 8. Hoa tươi Hưng Bắc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi cho các dịp lễ, tết, sinh nhật, khai trương, tang lễ, cưới hỏi,…với chất lượng hoa tươi luôn được đảm bảo, mẫu mã đa dạng, phong phú và độc đáo.

 

Hoa tươi Hưng Bắc có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và giao hoa chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoa tươi theo ý thích, hoặc đặt hoa qua điện thoại, zalo, facebook, website,…với dịch vụ giao hoa tận nơi, nhanh chóng và miễn phí trong khu vực Quận 8. Ngoài ra, Hoa tươi Hưng Bắc còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi và tích điểm cho khách hàng thân thiết. Hoa tươi Hưng Bắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần mua hoa tươi ở Quận 8. 

 

Đặc điểm nổi bật

  • Hoa tươi nhập khẩu chất lượng cao
  • Đa dạng các loại hoa, mẫu mã
  • Giá cả cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Các dịch vụ nổi bật

  • Bán hoa tươi theo bó, lẵng, giỏ
  • Hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa khai trương, hoa chúc mừng,...
  • Hoa văn phòng, hoa sự kiện, hoa chia buồn,...
  • Giao hoa tận nơi miễn phí trong khu vực quận 8

Top 2: Hoa tươi Citi

 

 

Hoa tươi Citi là một cửa hàng hoa tươi uy tín, chất lượng và giá rẻ ở Quận 8. Hoa tươi Citi chuyên cung cấp các loại hoa tươi như hoa hồng, hoa lan, hoa ly, hoa cẩm chướng, hoa sen, hoa hướng dương,…với nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn có thể mua hoa tươi để trang trí nhà cửa, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng,…hoặc tặng hoa cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,…trong các dịp lễ, tết, sinh nhật, khai trương, tang lễ, cưới hỏi,…

 

Hoa tươi Citi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và giao hoa chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoa tươi theo ý thích, hoặc đặt hoa qua điện thoại, zalo, facebook, website,…với dịch vụ giao hoa tận nơi, nhanh chóng và miễn phí trong khu vực Quận 8. Ngoài ra, Hoa tươi Citi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi và tích điểm cho khách hàng thân thiết.

 

Top 3: Hoa tươi Hellohoa

 

 

Hoa tươi Hellohoa là một cửa hàng hoa tươi đẹp, uy tín và giá rẻ ở Quận 8. Hoa tươi Hellohoa chuyên cung cấp các loại hoa tươi như hoa hồng, hoa lan, hoa ly, hoa cẩm chướng, hoa sen, hoa hướng dương,…với nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn có thể mua hoa tươi để trang trí nhà cửa, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng,…hoặc tặng hoa cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,…trong các dịp lễ, tết, sinh nhật, khai trương, tang lễ, cưới hỏi,…

 

Hoa tươi Hellohoa có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và giao hoa chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoa tươi theo ý thích, hoặc đặt hoa qua điện thoại, zalo, facebook, website,…với dịch vụ giao hoa tận nơi, nhanh chóng và miễn phí trong khu vực Quận 8. Ngoài ra, Hoa tươi Hellohoa còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi và tích điểm cho khách hàng thân thiết.

 

Đó là top 3 cửa hàng kinh doanh hoa uy tín ở khu vực Quận 8 mà bạn có thể tham khảo khi cần mua hoa tươi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp và hài lòng. Chúc bạn mua hoa vui vẻ và tặng hoa thành công!

Chia sẻ

Bài viết liên quan