Top 3 Cửa Hàng Giày Bình Dương Chất Lượng Khiến Giới Trẻ Mê Mẩn

Nguyễn Yến
21/04/2023
Thời Trang

Giày là phụ kiện thiết yếu góp phần phối nên một outfit xịn xò. Nếu bạn đang tìm mua giày ở Bình Dương, trong đó có giày da, giày tây, giày tăng chiều cao, giày thể thao sneaker, giày lười,… thì hãy tham khảo ngay bài viết này. 6

1. BD Sneaker Shop – Cửa Hàng Giày Chất Lừ

Công ty BD Sneaker đã được thành lập từ năm 2010. Với hàng loạt các dịch vụ chăm sóc khách hàng như tư vấn, chăm sóc khách hàng sau khi mua BD Sneaker. BD Sneaker chuyên cung cấp, buôn bán sỉ lẻ giày dép thể thao, quần áo và phụ kiện Sneaker chính hãng. Uy tín từ năm 2010 với chất lượng tốt nhất thị trường và giá cả cạnh tranh. Đảm bảo đáng đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Bên cạnh đó, BD Sneaker cũng nhập nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Balenciaga, MLB, Nike,… Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm. Ngoài ra, mức giá siêu hấp dẫn và cạnh tranh đã giúp shop có được lượng khách hàng trung thành đáng kể. Nếu như bạn là khách hàng lâu năm cũng sẽ được hưởng ưu đãi và mức giá siêu êm ái tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Giày Nam Bình Dương – Cửa Hàng Giày Da Thật 

Một địa chỉ chuyên bán giày tây nam giá rẻ, da thật mà các bạn nam nên lưu tâm là Giày Nam Bình Dương. Tại cửa hàng trưng bày khá nhiều loại giày tây khác nhau với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Thương hiệu giày tây chính được phân phối tại Giày Nam Bình Dương là Pardo. 

Không gian tiệm rộng lớn giúp bạn thoải mái lựa giày. Bên cạnh đó, nhân viên cũng khá thân thiện giúp bạn tư vấn và lựa chọn những đôi giày cho phù hợp nhất cho bạn. Giá cả Giày Nam Bình Dương thì cũng khá phải chăng không quá đắt. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành cho khách hàng. Nếu bạn cần cửa hàng để tậu cho mình một đôi giày tây mới. Thì có thể ghé ngang Tiệm Giày Nam Bình Dương nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Juno – Giày Bình Dương

Shop giày Juno mang đến cái nhìn đa chiều trong ngành giày dép. Shop giày Juno sản xuất đa dạng mẫu mã, giày, dép để đáp ứng nhiều loại khách hàng. Từ nữ đến nam, từ độ tuổi trung niên đến thanh niên.

Hiện nay, Shop giày Juno đã có chi nhánh tại Bình Dương để khách hàng tìm mua sản phẩm chính hãng và chất lượng. Với chất lượng xứng tầm Châu Âu, Shop giày Juno đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, mức giá tại Shop giày Juno cũng phù hợp với hầu hết người dân Việt.

Thông tin liên hệ:

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan