Top 3 cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM an toàn chất lượng

Hạnh Đỗ 19-05-2022 137 0

Hiện nay rất nhiều ông bố bà mẹ đang tìm kiếm các cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM an toàn chất lượng. Mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ hiện nay là sức khỏe cho trẻ sơ sinh. Trong khi trên thị trường có hàng nghìn sản phẩm kém chất lượng, làm sao để chọn đồ chơi cho trẻ vừa an toàn, có nguồn gốc xuất xứ, vừa an toàn cho trẻ, vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe? 

1. Shop Trẻ Thơ

Shop Trẻ Thơ là cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM được rất nhiêu bà mẹ bỉm sữa biết đến. Nhiều chi nhánh của cửa hàng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau của thành phố. Bạn có thể tìm thấy đồ chơi mà con bạn thích mà không phải đi quá xa. Tại thị trường Việt Nam, Shop Trẻ Thơ là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và đồ chơi chất lượng cao dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Các sản phẩm có tại cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM – Shop Trẻ Thơ đều có thương hiệu, nhãn mác, kiểm định rõ ràng. Sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã và thương hiệu chất lượng cao của Shop Trẻ Thơ là yếu tố bổ sung giúp thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường.

Cửa hàng có rất nhiều chi nhánh trải dài rộng khắp các quận huyện
Cửa hàng có rất nhiều chi nhánh trải dài rộng khắp các quận huyện | Nguồn: Shop Trẻ Thơ

Thông tin liên hệ

2. Babimart

Cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM nổi tiếng  là chuỗi cửa hàng nổi tiếng chuyên kinh doanh các sản phẩm cao cấp dành cho trẻ em. Giá cả của Babimart rất hợp lý, từng món đồ chơi cho trẻ em đều là hàng cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gia công tỉ mỉ, …

Bạn có thể tìm thấy các thương hiệu như Lego, Barbie, Tommy và Benho tại Babimart, nơi chuyên bán đồ chơi của các công ty này. Đồ chơi là phương tiện khám phá và thể hiện không hạn chế của trẻ. Ngoài ra, cửa hàng đồ chơi Babimart có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình, cũng như giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM
Cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM – Babimart| Nguồn: Babimart

Thông tin liên hệ

3. BaBy68

Với rất nhiều loại đồ chơi, bao gồm xếp hình, súng bắn, siêu nhân, Búp bê và xe cảnh sát, Baby68 là cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM có một không hai. Baby68 được tạo ra với mục đích rõ ràng là thúc đẩy sự thích thú của trẻ em khi chơi cũng như năng lực chơi đùa và thể hiện bản thân của trẻ. Baby68 cung cấp các bộ đồ chơi về tư duy khoa học và các bộ đồ chơi về bác sĩ, nhà bếp, nhà ở, y tá, công an…

Trước khi một sản phẩm có thể lên kệ, công ty đồ chơi này sẽ kiểm tra sản phẩm đó để đảm bảo rằng sản phẩm đó hoàn toàn an toàn. Để đảm bảo rằng chúng an toàn cho trẻ em, mỗi món đồ chơi trong cửa hàng đều được trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đồ chơi Baby68 tại cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM luôn ưu tiên hàng đầu vì sự an toàn của trẻ nhỏ. Các sản phẩm ở đây đều có chất lượng tốt nhất nên bố mẹ yên tâm mua hàng nhé!

Thùng đựng đồ chơi trẻ em - Baby68.vn
Thùng đựng đồ chơi trẻ em – Baby68.vn | Nguồn: Baby68.vn

Thông tin liên hệ

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM an toàn chất lượng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ