Top 3 Cửa hàng điện nước uy tín tại TPHCM

Hà Nguyễn 28-05-2022 665 0

Đối với đời sống và sản xuất, điện nước đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điện nước cần cho sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp, sản xuất công nghiệp… cũng như toàn bộ các mặt của đời sống. Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều cửa hàng điện nước tại TPHCM đã ra đời. Hãy cùng top3.vn điểm qua TOP 3 Cửa hàng điện nước uy tín tại TPHCM để hiểu rõ hơn nhé!!!

Điện Nước Quân Hoa

Là một trong những doanh nghiệp phân phối, cung cấp hàng đầu và có uy tín trong ngành vật tư xây lựng về điện nước. Đặc biệt là các loại ống nhựa cũng như ngành cấp thoát nước tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm ống uPVC, CPVC cứng, ống HDPE ( ống gân và ống trơn ) ống PP – R, các loại van nước với chất liệu khác nhau. Với đội ngũ nhân viên có trình độ, làm việc chuyên nghiệp, có tâm huyết, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh, Quân Hoa cam kết sẽ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với gía cả hấp dẫn và siêu cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 138A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0942942333

Long Hải 

Long Hải là 1 trong tên tuổi rất khét tiếng trong lĩnh vực hỗ trợ thiết bị vật tư ngành nước tại TP.HCM. Các sản phẩm do Long Hải phân phối được người tiêu dùng đánh giá là đảm bảo an toàn hàng rất tốt, giá thấp. Hiện tại, siêu thị điện nước này đang bán các sản phẩm như phụ kiện uPVc, phụ kiện ren đồng, vòi nước, Đai ôm inox, phễu sàn,.. Nói chung nếu bạn muốn mua vật tư, phụ kiện ngành nước thì cứ đến với một trong những của hàng cửa hàng điện nước Tp HCM Long Hải để có khuyến mại tốt nhất nha.

Bạn có thể đến địa chỉ sau : Địa chỉ phía nam Long Hải: Số 1/1A đường Cầu Xéo, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Cửa Hàng Tuyết Mai

Tiếp theo danh sách Top các cửa hàng điện uy tín, nổi tiếng ở TPHCM phải kể đến cửa hàng điện nước Tuyết Mai. Có thể nói đấy là một trong số những của hàng lớn ở Quận Bình Tân chuyên cung cấp các thiết bị điện, kỷ thuật điện. Cũng như một số cửa hàng vật tư phụ kiện ngành nước hiện giờ, của hàng điện nước Tuyết Mai cũng chính là một tên tuổi khá nổi tiếng trong ngành. Cửa hàng được mở vào năm 2004, thông qua bao năm phát triển, Tuyết Mai đã dần khẳng định đc vị thế của mình trong ngành và trở thành một trong những đối tác phân phối uy tín nhất tại thành phố mang tên bác. Các sản phẩm của hàng Tuyết Mai đang buôn bán các dòng sản phẩm như van phụ kiện nhựa uPVC, keo dán ống & một số sản phẩm phục vụ cho ngành “nước”,… Thông tin liên hệ & địa chỉ của cửa hàng : Số 99/7 đường Phan Anh, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 Cửa hàng điện nước uy tín tại TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ