TOP 3 Cửa hàng điện nước uy tín tại TPHCM

Trần Kim Phục 03-05-2022 298 0

Đối với đời sống và sản xuất, điện nước đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điện nước cần cho sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp, sản xuất công nghiệp… cũng như toàn bộ các mặt của đời sống. Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều cửa hàng điện nước tại TPHCM đã ra đời. Hãy cùng top3.vn điểm qua top3 Cửa hàng điện nước uy tín tại TPHCM để hiểu rõ hơn nhé!!!

1. Long Hải

Long Hải là một tên tuổi rất nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vật tư ngành nước tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm do Long Hải phân phối luôn đảm bảo hàng chất lượng cao, giá rẻ.

Long Hải
Long Hải

Hiện tại, cửa hàng đang bán các mặt hàng như phụ kiện uPVc, phụ kiện ren đồng, vòi nước, Đai ôm inox, phễu sàn,.. Nói chúng nếu bạn muốn mua vật tư, phụ kiện ngành nước thì cứ liên hệ Long Hải để có ưu đãi tốt nhất nha.

Thông tin liên hệ:

  • VP phía nam: Số 1/1A đường Cầu Xéo, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

2. Cửa hàng Tuyết Mai

Tương tự như một số cửa hàng vật tư phụ kiện ngành nước hiện nay, Tuyết Mai cũng là một tên tuổi khá nổi tiếng trong ngành. Thành lập vào năm 2004, trải qua bao năm phát triển, Tuyết Mai đã dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành và là một trong những nhà phân phối nổi tiếng và uy tín nhất ở Sài Gòn.

Cửa hàng Tuyết Mai
Cửa hàng Tuyết Mai

Hiện tại, cửa hàng Tuyết Mai đang kinh doanh các sản phẩm như van phụ kiện nhựa uPVC, keo dán ống và một số sản phẩm phục vụ cho ngành “nước”.

Thông tin liên hệ:

  • Số 99/7 đường Phan Anh, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

3. Cửa hàng điện nước T&T

Nếu bạn muốn tìm một cửa hàng vừa kinh doan thiết bị vật tư điện và nước tại TPHCM thì T&T chính là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm đó.

Đây là một cửa hàng rất có tiếng ở Sài Gòn, chuyên cung cấp những sản phẩm điện nước chính hãng, giá cả cạh tranh. Mẫu mã đa dạng, đầy đủ các hãng nổi tiếng hiện nay, cho nên bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm nha.

Cửa hàng điện nước T&T
Cửa hàng điện nước T&T

Một số sản phẩm hiện đang được bày bán tại T&T như các loại ổ cắm, công tắc điện, thiết bị đóng ngắt điện nước, thiết bị chống rò rỉ điện, đèn led chiếu sáng, quạt điện, dây điện, ống nước, máy bơm nước, tủ điện,…

Thông tin liên hệ:

  • Số 10 Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 Cửa hàng điện nước uy tín tại TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ