Top 3 cửa hàng điện nước uy tín nổi tiếng nhất ở TPHCM

Hạnh Đỗ
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Bạn đã biết những cửa hàng điện nước uy tín nổi tiếng nhất ở TPHCM chưa? Nếu bạn chưa biết hoặc đang muốn tìm mua các thiết bị, vật tư điện nước với giá rẻ, chất lượng tốt. Vậy hãy ghé ngay đến những cửa hàng điện nước sau đây nha.

 

Những shop, cửa hàng bán thiết bị điện nổi tiếng ở TPHCM

1. Cửa hàng Đăng Quang – Chuyên bán các thiết bị điện giá tốt nhất

Những sản phẩm thiết bị điện do Đăng Quang cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng. Từ những vật tư thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp hay một số loài ở cắm dân dụng, công tắc điện, thiết bị cầu chì, đèn led,…. Đều được bày bán đầy đủ tại cửa hàng Đăng Quang.

Nếu bạn vẫn không am hiểu gì về điện nhưng vẫn muốn mua các thiết bị điện về để thay, sửa chữa cho ngôi nhà của bạn thì phía Đăng Quang cũng sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề này.

Chình vì vậy, khi cần mua thiết bị điện thì cứ tìm ngay đến cửa hàng Đăng Quang nha các bạn. Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý đảm bảo bạn sẽ tìm được sản phẩm mà bạn cần mua khi đến với Đăng Quang.

Địa chỉ liên hệ:

  • Số 20A đường số 2, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Xem thêm tại website:  thietbidiennuoc.com.vn

2. Cửa hàng Hoàng Phong chuyên bán các vật tư thiết bị điện chính hãng

Kế tiếp danh sách Top các cửa hàng điện uy tín, nổi tiếng ở TPHCM, đó chính là cửa hàng điện Hoàng Phong. Đây là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp các thiết bị điện, kỷ thuật điện.

Những sản phẩm do cửa hàng phân phối đều đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng 100% y như quảng cáo, giá cả rất hợp lý, mẫu mã sản phẩm đa dạng sẵn sàng chiều lòng khách hàng.

Cửa hàng đã liên tục phát triển và thay đổi cơ cấu hoạt động nhằm bắt kịp xu hướng của thị trường. Nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những gì tốt nhất đến với người dùng.

Ngoài ra, cửa hàng điện Hoàng Phong còn có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, ví dụ như

  • Giá bán siêu cạnh tranh, Free ship toàn quốc
  • Nếu phát hiện thiết bị điện không phải hàng chính hãng thì sẵn sàng hoàn trả tiền
  • Các sản phẩm đa dạng, luôn có hàng sẵn ngay tại kho.
  • Nếu có vướng mắc về khâu kỹ thuật sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí hoàn toàn.

Địa chỉ liên hệ:

  • Trụ sở: Số 94/46 đường Tân Hương, P.Tân Hương, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • VPGD: Số 187 đường Tây Sơn, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm tại website:  hoangphong.vn

3. Công ty TNHH TM DV thiết bị điện Khang Thịnh

Cửa hàng điện Khang Thịnh là một địa chỉ rất uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại dây điện dân dụng hiệu Cadivi, thiết bị điện Phillips, Rạng đông, Paragon,… Thì cứ liên hệ ngay với shop để có giá ưu đãi nhất nghen.

Đội ngũ nhân viên rất hùng hậu sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến thiết bị điện, giải pháp an toàn điện.

Những sản phẩm thiết bị điện do Khang Thịnh cung cấp luôn đảm bảo hàng chính hãng, mẫu mã đa dạng, luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, Khang Thịnh luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn và luôn đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

  • Số 43 đường Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TP HCM.

Xem thêm tại website: khangthinhelectric.bizz.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan