Top 3 cửa hàng cá cảnh giá cả hợp lý ở Gò Vấp

NHI NGUYEN 23-03-2022 449 0

Ngày nay, nuôi cá cảnh là một thú vui của nhiều người. Nhưng để tìm được một địa chỉ shop cá cảnh Sài Gòn uy tín, đầy đủ mặt hàng thì quả thật là không hề dễ dàng. Ở bài viết này,sẽ giúp bạn gạt bớt lo âu về vấn đề đó với hàng loạt các shop cá cảnh ở Gò Vấp- Sài Gòn sau đây:

1. Thủy Sinh Tùng

Cửa hàng cá cảnh ở Gò Vấp nổi tiếng nên nhắc đến đó là cửa hàng thủy sinh tùng. Đây là cửa hàng chăm chút và tỉ mỉ từng sản phẩm của mình. Các sản phẩm như cá cảnh, phụ kiện, rong rêu,.. đều được chăm sóc sạch sẽ và kĩ lưỡng. Tất cả những hình ảnh đều sẽ được cập nhật trên Fanpage để khách hàng thuận tiện theo dõi. Các loài cá cảnh tại đây rất đa dạng, nhiều mắc sắc và kích thước cho bạn lựa chọn.Ngoài ra, Cửa hàng cũng sẽ luôn tư vấn tận tình cho bạn từ cách nuôi cá đến cách vệ sinh bể cá. Để những khách hàng vừa mới bắt đầu mua có thể xây dựng một bể cá tốt hơn.

Địa chỉ: 350/33/12 Nguyễn Văn Lượng - phường 16 - Gò Vấp
Hotline :097 2424 316
Website :thuysinhtung.com.
2. Thủy sinh 365
Thủy sinh 365 là cửa hàng cung cấp đa dạng mặt hàng thủy sinh như cây thủy sinh, lũa, đá, vật liệu lọc, đèn, hồ…  chuyên cung cấp thiết bị, thực phẩm,thuốc, vật liệu lọc, trang trí, phụ kiện cá cảnh. Đến đây, bạn có thể mua sắm đầy đủ các loại hàng hóa, đồ chơi liên quan đến thú vui chơi cá cảnh của mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn đi đâu mua cá thì đừng quên thủy sinh 365 nhé.
Địa chỉ:1 Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp
Holine: 0911326212
3. Thủy sinh Mộng Hight 
Thủy sinh Mộng Hight là shop chuyên mua bán, trao đổi san hô, cá biển các loạiNhận thiết kế, thi công hồ cá biển rạng san hô Thủy sinh nước ngọt, thủy sinh nước mặn vv.. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, giúp căn nhà thành thiên đường dưới biển sâu với những hồ cá sinh động, thu hút ánh nhìn.
Địa chỉ:03 Đường Số 19, Phường 8, Gò Vấp
Holine:  0936633484
Trên đây là Top 3 cửa hàng thủy sinh TPHCM và những thông tin đính kèm. Chúc bạn có được những phút giây mua sắm vui vẻ nhé!
 
 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cửa hàng cá cảnh giá cả hợp lý ở Gò Vấp

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ