Top 3 Cửa hàng bán yến sào chất lượng, uy tín nhất tại Quận 12

Sơn Ngọc
21/04/2023

Yến sào là một trong những thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nên được nhiều người lựa chọn để bổ sung năng lượng hằng ngày hay khi đau ốm. Thế nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại yến sào giả được bán tràn lan khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng.

Yến Na Cao Cấp Trần Thu Hà

Yến Na Cao Cấp Trần Thu Hà là cửa hàng chuyên bán yến sào uy tín, chất lượng tại Quận 12 hiện nay. Giá cả hợp lý cùng với một chất lượng tốt nhất, các sản phẩm mà cửa hàng Yến Na Cao Cấp Trần Thu Hà cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng đón nhận và ủng hộ một cách nhiệt tình. Vậy nên, Yến Na Cao Cấp Trần Thu Hà đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân tạiQuận 12 cũng như khách du lịch mỗi khi có nhu cầu mua yến sào.

Tất cả các sản phẩm yến sào tinh chế của Yến Na Cao Cấp Trần Thu Hà đều đã được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do Sở Y tế Quận 12 cấp, với những mẫu mã và bao bì khác nhau chẳng hạn như hộp quà tặng 5 hộp 3 gam, hộp quà tặng 3 hộp 5 gam, hộp quà tặng 2 hộp 5 gam có mẫu mã thiết kế vô cùng sang trọng rất thích hợp làm quà tặng, cũng như luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm, tin cậy về chất lượng.

                                                                 Hình ảnh cửa hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 33H1 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: 0354470335
Email: trthithuha93@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/mysa.tran.963
Giờ mở cửa: 9:00 - 18:30

Chia sẻ

Bài viết liên quan