Top 3 cửa hàng bán nón bảo hiểm uy tín, chất lượng nhất khu vực Dĩ An

Thiên Trần Mạnh
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Mũ bảo hiểm không những bảo vệ phần đầu của tất cả mọi người tránh tổn thương do sự cố ngoài ý muốn mà mũ bảo hiểm còn tôn lên vẻ thời trang, thời thượng và phong cách của mọi người, phù hợp với mọi lứa tuổi và rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta.

1. DT HELMET SHOP
Shop đồ phượt Bình Dương đầu tiên mà Top3 Dĩ An muốn giới thiệu cho các bạn là DT HELMET SHOP. Chuyên cung cấp tất cả thiết bị cần thiết cho một chuyến đi phượt chẳng hạn như camera hành trình, bó gối, khăn đa năng, găng tay, quần – áo giáp,… Tất cả các mặt hàng đều đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm mua các loại nón bảo hiểm hay các đồ chơi xe như: phuộc xe, mâm xe, nhông sên dĩa,… Nếu bạn có ý định chuẩn bị một chuyến đi phượt cùng bạn bè. Thì hãy đến ngay DT HELMET SHOP để tân trang xe và trang bị những đồ phượt cho chuyến đi này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3/10 Khu phố Tân Lập phường Đông Hòa thị xã Dĩ An Bình Dương
Điện thoại: 0902.335.634--0344.544.922
Website: shopnonbaohiem.com

2. Phượt Store 73

Những ai ở Dĩ An mà đam mê phượt thì có thể tìm đến ngay Phượt Store 73. Để tìm cho mình những món đồ bảo hộ hay đồ phượt chất lượng nhất. Tại đây chuyên bán các đồ phượt như mũ bảo hiểm, găng tay, camera hành trình,… Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chính hãng và giá cực kỳ hấp dẫn cho các bạn. Còn gì bằng tìm được một nơi có thể đáp ứng được những sản phẩm ưng ý cho chuyến đi phượt của mình. Nhanh tay đến với Phượt Store 73 để trang bị cho chuyến đi mới thôi nào.

Phượt Store 73 - Cửa hàng đồ phượt Bình Dương
Phượt Store 73 – Cửa hàng đồ phượt Bình Dương
  • Địa chỉ: 467 Đường Lý Thường Kiệt, Khu Phố Thống Nhất 1, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0983123763
  • Fanpage: Phượt Store 73

3. Bụi Outdoor Shop – Cửa hàng đồ phượt Bình Dương

Có lẽ những anh em đam mê phượt không ai là không biết đế Bụi Outdoor Shop. Một địa chỉ chuyên cung cấp các đồ dùng camping, lều trại, mũ bảo hiểm hay các đồ dùng chuyên cho phượt. Ngoài bán đồ phượt, thì Bụi Outdoor cũng hỗ trợ cho thuê lều hay các vật dụng cắm trại cho những ai có nhu cầu. Đặc biệt, Shop có ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên, hay Fan cứng của Shop với chính sách giảm giá 5%. Các sản phẩm được bán ở đây đều có giá phải chăng và chất lượng. Hãy đến và tìm cho mình những món đồ phượt yêu thích nhé.

Bụi Outdoor Shop - Cửa hàng đồ phượt Bình Dương
Bụi Outdoor Shop – Cửa hàng đồ phượt Bình Dương

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 122 đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0974175444
  • Fanpage: Bụi Outdoor Shop
  • Website: https://buioutdoorshop.com/
Chia sẻ

Bài viết liên quan