TOP 3 CỬA HÀNG BÁN MŨ BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG , CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Như Phạm 13-12-2022 1211 0

Mặc dù hiện nay , trên khắp các nẻo đường bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp một cửa hàng bán mũ bảo hiểm hoặc thậm chí là cả những người bán mũ vỉa hè nhưng liệu những chiếc mũ ấy có thực sự chất lượng ?Dưới đây là 3 cửa hàng chuyên bán mũ bảo hiểm đẹp và chất lượng nhất tại Bình Dương mà bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

1. DT HELMET SHOP

 

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : 3/10 Khu phố Tân Lập , Phường Đông Hòa  Thị xã Dĩ An , Bình Dương
    Điện thoại: 0902 335 634 - 034 454 4922 
  • Mail: dungphan140595@gmail.com
  • Website: shopnonbaohiem.com

 

DT Helmet Shop chuyên cung cấp tất cả thiết bị cần thiết cho một chuyến đi phượt chẳng hạn như camera hành trình , bó gối , khăn đa năng , găng tay , quần – áo giáp ,… Tất cả các mặt hàng đều đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó , các bạn có thể tìm mua các loại nón bảo hiểm hay các đồ chơi xe như : phuộc xe , mâm xe , nhông sên dĩa ,… 

 

 

DT Helmet là địa chỉ rất quen thuộc với các phượt thủ . Hiện nay , shop đang cung cấp các dụng cụ và phụ kiện dành cho dân phượt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Royal , Dammtrax , Bulldog , Givi , Avex. Bên cạnh các loại mũ bảo hiểm phượt thì Bikersaigon cũng cung cấp cả mũ bảo hiểm ¾ hay fullface với nhiều kiểu dáng , màu sắc. 

 

 

Tại DT Helmet các bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng dành cho cả nam và nữ , thậm chí là trẻ nhỏ cùng các phụ kiện bảo hộ khi lái xe khác như găng tay ,…

 

2. Cửa Hàng Tú Bình Dương  

  • Địa chỉ : 12 Đại lộ Bình Dương , KP. Bình Hoà , P.Lái Thiêu , Tx.Thuận An , Bình Dương

Cửa hàng Tú Bình Dương bán nón bảo hiểm Bình Dương chính là địa chỉ đáng tin cậy.  Phù hợp cho những ai đang có ý định mua cho mình một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng để đi phượt , hoặc để sử dụng trong công việc hằng ngày. Với cam kết chất lượng 100% nên các bạn có thể tuyệt đối yên tâm.


Nón Bảo Hiểm Bình Dương

 

3. Cửa hàng Nón TuCa 

  • Địa chỉ : 508 Nguyễn Tri Phương , Bình Đường 1 , An Bình , Dĩ An , Bình Dương

Cửa Hàng Nón Tuca được đông đảo các dân phượt biết đến là nơi cung cấp nón bảo hiểm Bình Dương chính hãng. Nón Tuca là cửa hàng chuyên bán nón bảo hiểm 3/4 đầu, mũ cho lái xe địa hình … đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm tại Tuca. 

 

DỊCH VỤ

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CỬA HÀNG BÁN MŨ BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG , CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ