TOP 3 CỬA HÀNG BÁN ĐỒ CÂU UY TÍN - GIÁ RẺ NÊN MUA

Nguyễn Song Nguyệt Anh 06-06-2022 4715 0

Thú vui câu cá không chỉ là hình thức giải trí lành mạnh nhất giúp mọi người và gia đình có những phút giây thư giãn sau những thời gian lao động và làm việc mệt mỏi, mà nó còn là một bộ môn giúp ta rèn luyện tính kiên nhẫn trong mọi việc tốt hơn. Hiện nay, phong trào câu cá giải trí đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với các dụng cụ câu ngày càng hiện đại hơn. Điều này giải thích vì sao ngày càng có nhiều cửa hàng bán dụng cụ câu mọc lên nhất là trên địa bàn các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam.

 Đồ câu Hà Nhuận 

Cửa hàng đồ câu Hà Nhuận ở Bình Dương là đơn vị chuyên cung cấp đồ câu cá. Mua Bán Đồ Câu Cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường, đảm bảo chất lượng cho anh em đam mê với sở thích câu cá. 
Cửa hàng đồ câu Hà Nhuận
Đây là cửa hàng bán cần câu cá chuyên cung cấp đa dạng về các loại dụng cụ đồ câu, uy tín và chất lượng nên các cần thủ có thể ghé trực tiếp shop để tham khảo. Với rất nhiều phụ kiện và dụng cụ câu khác, Đồ câu Hà Nhuận có mọi thứ từ lưỡi câu đơn đến lưỡi câu chia ba. 

Địa chỉ: 3/570 tổ 5 khu phố Hòa Lân 1, p Thuận Giao, Thuận Giao, Bình Dương
Các giờ: Mở cả ngày

Shop Đồ Câu - Lê Rạng

Shop Đồ Câu - Lê Rạng có đầy đủ các loại cần máy và phụ kiện phục vụ cho thú vui câu cá của mọi người, với giả đủ loại từ thấp đến cao đầy đủ.

Địa chỉ: 614/63B, Đường 79, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0942588491 

Hita Fishing Tackle

Công Ty TNHH MTV XNK TMDV HITA là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp dụng cụ câu cá, mồi giả bao gồm các loại: cần, máy, dây, khoen, lưỡi câu, khóa, balo túi xách đi câu, thời trang đi câu từ các hãng đồ câu nổi tiếng thế giới, đặc biệt là Thái Lan, Trung quốc, Singapore,…

 

Địa chỉ: 279A Trần Thị Năm, Tân Cánh Hiệp 10, Kp8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0286.2576.500 – 0919.011.3000.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CỬA HÀNG BÁN ĐỒ CÂU UY TÍN - GIÁ RẺ NÊN MUA

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ