Top 3 cửa hàng bán đèn trang trí uy tín nhất tphcm

Duyên Nguyễn 07-06-2022 2495 0

Cửa hàng bán đèn trang trí nào tốt tại TPHCM? Cuộc sống luôn hướng tới những cái đẹp, sẽ thú vị hơn nhiều khi chúng ta đắm chìm mỗi đêm trong một không gian ánh sáng rực rỡ, lung linh, lãng mạn và sống động ngay chính trong ngôi nhà thân quen của mình. Kiến trúc hiện đại thì luôn đề cao nghệ thuật trang trí hoàn thiện và cung cấp giá trị thẩm mỹ đích thực. Đèn trang trí là một vật dụng không thể thiếu cho yêu cầu đó.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 cửa hàng bán đèn uy tín nhất TPHCM.

TOP 1: Đèn trang trí Toàn Lợi

Đèn trang trí Toàn Lợi là cửa hàng bán đèn trang trí giá rẻ và nhiều ưu đãi, với kiểu dáng và màu sắc đẹp. Chất lượng đèn được đánh giá rất tốt. Hiện tại cửa hàng này cung cấp nhiều loại thiết bị khác nhau khá mới lạ, Ngoài ra, khi mua đèn với số lượng lớn còn được giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0988414762
Website: dentoanloi.com
 
TOP 2: Đèn Sài Gòn
Đèn trang trí Sài Gòn là 1 cơ sở bán hàng lớn, chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng, đèn để trang trí, nội ngoại thất và thiết bị điện gia dụng, thiết bị điện công nghiệp các loại. Với tiêu chí lấy số lượng làm lợi nhuận đầu nên công ty đèn trang trí Đèn Sài Gòn luôn có giá thành tốt hàng đầu thị trường mua bán đèn TPHCM.

Thông tin liên hệ

Email: densaigonlighting@gmail.com
Website: densaigon.com

TOP 3: Đèn Dân Việt

Với đa dạng thiết kế và mẫu mã, giống như 3 cửa hàng trên, Đèn Dân Việt đang là cửa hàng uy tín với nhiều mẫu mã đẹp được khách lựa chọn, với mức giá thấp, mẫu mã mới, hoạt động mua bán và giao hàng tận nơi đang là lợi thế của Đèn Dân Việt.

Chuyên bán tất cả các loại đèn sau:

Đèn Panasonic, đèn led, đèn philips, đèn chùm, đèn thả, đèn tường, đèn áp trần, đèn ngủ, đèn ngoại thất, đèn âm trần, thanh ray, đèn led..

Thông tin liên hệ

Email: denvietlighting@gmail.com
Website: Denviet.com.vn
Hy vọng top 3 cửa hàng đèn có thể giúp bạn lựa chọn một mẫu sản phẩm đèn led trang trí cho mình sử dụng. Và trấn áp hoạt động giải trí của đèn một cách hài hòa và hợp lý nhất về hiệu suất của những phong cách thiết kế. 
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cửa hàng bán đèn trang trí uy tín nhất tphcm

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ