top 3 Công Ty Xuất Nhập Khẩu Hàng Đầu Tại Việt Nam

Bùi Vĩ
10/06/2024
Tp Hồ Chí Minh
Trong thời gian gần đây, có một số công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, nhưng có thể thay đổi tùy theo thị trường và ngành hàng cụ thể. Dưới đây là ba công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam dựa trên danh tiếng và quy mô hoạt động:

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hải Đăng

website: xnkhaidang.com

xuất nhập khẩu hải đăng

Công Ty TNHH DV XNK Hải Đăng là một trong những đơn vị uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và cung cấp con kê bê tông nhựa cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp,..
Cùng với sự phát triển trong ngành xây dựng và tiêu chí hướng tới việc thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện, các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có:
❖ Con kê sàn lớp thép trên.
❖ Con kê sàn lớp thép dưới.
❖ Con kê vách cột.
Chức năng:
➤ Con kê được sử dụng để cố định vị trí thép kết cấu vì thế mà độ bền, độ chịu lực và khả năng duy trì với kết cấu là phù hợp với các đặc điểm kỹ thuật được thiết kế.
➤ Đảm bảo đặc tính chịu được sự gia cường của kết cấu bê tông và các yếu tố cấu trúc được duy trì cả trước và trong quá trình đổ bê tông.
➤ Đạt tiêu chuẩn BS 7973-1:2001 ASTM E 1252 - 98 TCVN 6415:2016.
Dự án tiêu biểu: Chung cư Huyndai, Nhà máy Coca Cola, Nhà máy Sanofi, Chung cư Goldmark, Chung cư Park City, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Gardenia, Times City,..
Công ty chúng tôi ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp các phụ kiện có tính kinh tế và cải tiến nhằm thay đổi các cách làm truyền thống trong công tác kết cấu bê tông cho ngành xây dựng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí tối ưu.

2. Công ty DHL Việt Nam

DHL là một thương hiệu logistics nước ngoài hàng đầu trên thế giới, đã và đang hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Công ty DHL Việt Nam có mặt tại nước ta vào năm 1998 với quy mô nhân sự ban đầu là 300 nhân viên. Nắm bắt được nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa của người dân DHL đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của thị trường nhờ dịch vụ uy tín, chuyển phát nhanh.

Hiện nay, DHL đang khai thác tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, 03 trung tâm giao dịch, 04 điểm trung chuyển và hơn 10 điểm cung ứng dịch vụ, quy mô nhân sự tăng lên hơn 1000 người. Mỗi năm DHL vận chuyển hơn 1.5 tỷ chuyến hàng, phục vụ hơn 7000 khách.

Công ty DHL Việt Nam
Công ty DHL Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng đại diện: 160 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988 886 345

3. Công ty Cổ Phần Logistics U&I

Trong danh sách công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM, đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics cho thị trường quốc tế và trong nước. Các dịch vụ mà đơn vị đang triển khai bao gồm:

  • Vận tải nội địa bằng đường bộ
  • Vận tải đường biển và hàng không quốc tế
  • Đại lý thủ tục hải quan 
  • Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Kho vận và phân phối hàng hóa

Tính đến nay, Công Ty Cổ Phần Logistics U&I đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, với hơn 230 nhân viên đang làm việc, doanh thu mỗi năm hơn 995 tỷ VNĐ.

Công ty Cổ Phần Logistics U&I
Một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 158 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: +84 274 3816288/ 3822908

Công ty Cổ Phần Logistics VINALINK

Với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, kho vận Vinalink đã nhanh chóng thể hiện ưu thế của mình ở mô hình mới và đội ngũ nhân sự tiềm năng. 

Thị trường giao nhận và logistics đang ghi nhận tốc độ phát triển nhanh chóng, mức độ cạnh tranh ngày càng khắt khe, Vinalink đã tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với khách hàng và đối tác nhằm mang lại lợi ích chung cho các bên.

Vinalink luôn đồng hành cùng khách hàng để cung cấp các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đa dạng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan