Top 3 công ty vận tải lớn & uy tín nhất ở TP.HCM, BD

Võ Trâm Anh
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Sau 7 năm hoạt động, chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ vận chuyển vượt trội và luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Vận tải lạnh Sài Gòn chuyên hỗ trợ vận chuyển đông lạnh trên nhiều tuyến đường vận tải lớn như tuyến Bắc - Nam, Vận chuyển liên vận Việt - Lào - Campuchia,.. với các mặt hàng vận chuyển như Nông sản, Thuỷ hải sản đông lạnh, hàng nội thất, hàng hoá khô,...

Dịch vụ vận tải hàng trung, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng, tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của khách hàng. Thế mạnh của Công Ty Vận Tải Lạnh Sài Gòn là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải và mức giá tốt nhất.

Công Ty Vận Tải Lạnh Sài Gòn với hệ thống mạng lưới khai thác có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM nên việc nhận cũng như giao hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện giúp cho khách hàng không mất nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Nội Bộ, Bình Thắng, Tx Dĩ An Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hotline: 0987777509

Email: vaitailanhsaigon@gmail.com

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan