TOP 3 CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT- HÀN UY TÍN HIỆN NAY

Như Phạm
21/04/2023
Làm Đẹp

Cùng với nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây thì các đơn vị tư vấn du học Nhật Bản cũng mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì thế rất nhiều học sinh và phụ huynh lo lắng không biết chọn công ty/trung tâm tư vấn du học uy tín ? Để họ có thể trao gửi con cái , nguồn tài chính để giúp con thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

1.Công ty TNHH Legale

 

Thông tin liên hệ : 

  • Địa chỉ : 277/27/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh , P.15 , Q.Bình Thạnh , Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0961 932 252
  • Website : http://legale.vn/

Công ty TNHH Legale là một công ty Giới thiệu việc làm và Tư vấn du học. Với sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa - giáo dục giữa Việt Nam , Nhật Bản và Hàn Quốc .Trong giáo dục Legale đặt trọng tâm đào tạo nhân lực coi trọng sự trung thực và niềm tin. Legale cũng cố gắng cải thiện các kỹ năng trong giáo dục học viên để có được các hành động và cách cư xử đúng đắn trong môi trường làm việc.

 

" Khách hàng là trọng tâm - Thành công là tất yếu "

 

 

Legale tư vấn Du học Nhật Bản chuyên sâu với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Tư vấn và xử lý hồ sơ thành công cho hơn 4000 học viên , với tỷ lệ đỗ Visa luôn đảm bảo qua các kỳ là 95%

 

 

Bám sát các giá trị cốt lõi Chủ động - Cam kết - Sáng tạo , Legale tự tin với những giá trị trung tâm mang tới cho học viên trong suốt thời gian qua. Và tự hào viết tiếp hành trình của mình , với lớp lớp du học sinh đang trưởng thành từng ngày tại Nhật Bản.

 

 

Legale luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày , đích đến cuối cùng là tạo ra các giải pháp đột phá về Du học Nhật Bản , Hàn Quốc cho các học viên của trung tâm. Xa hơn nữa , Legale mong muốn sẽ ghi tên mình vào tâm trí của khách hàng trên cả nước mỗi khi nhớ đến Du học Nhật Bản - Du học Hàn Quốc.

 

2. Công ty tư vấn du học Nhật Bản Momiji

  • Địa chỉ : Số 02 - Tầng 02 , 21B6 Green Star KĐT , TP Giao Lưu 

Du học Nhật Bản Momiji là số ít trung tâm miễn phí dịch vụ xử lí hồ sơ. Với cơ sở vật chất hiện đại , kinh nghiệm làm hồ sơ lâu năm trung tâm Momiji là một trong những trung tâm có chi phí rẻ và uy tín ở khu vực miễn Bắc 

 

tư vấn du học Nhật Bản

 

3. Công ty Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Trường Giang

  • Điện thoại : 024 777 22 999 - 0978 985 780

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học , mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh , sinh viên trong nước. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ toàn diện , đáng tin cậy và chất lượng cao. 

 

tư vấn du học Nhật Bản

 

 

 

Tư vấn du học Nhật Bản tại Thanh Giang

Chia sẻ

Bài viết liên quan