TOP 3 CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hoàng Vy
23/11/2023
Tp Hồ Chí Minh
Hiện nay, thiết bị, đồ chơi trường mầm non đang là một vấn đề được nhiều phụ huynh, nhà trường quan tâm. Việc lựa chọn các loại thiết bị và đồ chơi mầm non không chỉ đơn giản là lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng mà điều quan trọng hơn là các tiêu chuẩn về an toàn của chất liệu sản xuất và tiêu chuẩn thiết kế để phù hợp với người sử dụng (ở đây là trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo). Chính vì vậy lựa chọn nhà cung cấp để có các thiết bị, đồ chơi đảm bảo tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng. Cùng toP 3 tìm hiểu một số công ty cung cấp thiết bị, đồ chơi mầm non uy tín, giá tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

1.CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ GIÁO DỤC ETIC HƯNG THỊNH

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ:  9C/22 Đường 28 Khu Phố 7  Linh Đông Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: http://thietbimaugiao.vn/

Công ty cổ phần thiết bị ETIC Hưng Thịnh chuyên cung cấp thiết bị mần non, sản suất đồ chơi giao dục bằng gỗ tự nhiên và đồ chơi nhập khẩu bằng nhựa PP cao cấp an toàn và không độc hại cho trẻ em. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dây chuyền máy móc hiện đại, công ty chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp cung cấp thiết bị mần non, đồ chơi giáo dục bằng gỗ và đồ chơi bằng nhựa nhập khẩu tốt nhất cho trẻ em Việt Nam và quốc tế.

Đến thời điểm này, Công ty cổ phần thiết bị ETIC Hưng Thịnh  trở thành nhà cung ứng chính, có uy tín về các thiết bị vui chơi cộng đồng, thiết bị đồ chơi, thiết bị đồ dùng học tập trong các trường học cho Ngành Giáo dục và Đào tạo, Cửa hàng Sách – Thiết bị trường học, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em và các tổ chức hoạt động về trẻ em trong cả nước.

Công ty cổ phần thiết bị ETIC Hưng Thịnh luôn phát triển với mong muốn chấp cánh ước mơ trẻ em, mong muốn tất cả trẻ em Việt Nam đều được học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất. Công ty đang không ngừng nỗ lưc hoàn thiện, đầu tư cở sở vật chất, năng lực sản xuất để cho ra những sản phẩm thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

2.ĐỒ CHƠI SAO  VIỆT

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ:  80/2, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 2013, là đơn vị mang đến giải pháp toàn diện cho sân chơi trẻ em mầm non và khu vui chơi trẻ em. Với phương châm “Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu” và sự tin yêu của quý đối tác và khách, các sản phẩm của Sao Việt đã có mặt rất nhiều nơi trên cả nước. Đó là nguồn động lực lớn để tập thể anh em đồ chơi Sao Việt ngày càng đồng lòng tạo nên những sản phẩm đồ chơi và thiết bị giáo dục mầm non có giá trị, chất lượng an toàn đến với tất cả các trẻ em.

3.CÔNG TY THIẾT BỊ MẦM PHÚ LONG

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ:  28/1 Đ.10, KP2, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc tới thiết bị và đồ chơi trẻ em, không thể bỏ qua Phú Long, địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm cho trường mầm non khu vực phía Nam. Công ty TNHH thiết bị vui chơi Phú Long là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và thương mại thiết bị giáo dục mầm non, đồ chơi mầm non, thi công khu vui chơi trẻ em tại Việt Nam. 

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan