TOP 3 CÔNG TY SẢN XUẤT, THIẾT KẾ KỆ CHỨA HÀNG UY TÍN NHẤT TPHCM

Như Phạm 31-01-2023 15368 0

Vậy các công ty sản xuất kệ chứa hàng uy tín nhất tại TPHCM là những công ty nào? Các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn được đơn vị ưng ý nhất.

Kệ chứa hàng đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Từ đó các công ty sản xuất kệ chứa hàng cũng mọc lên như nấm.

 

1. Công ty Cổ phần Bảo Chánh - Vinarack

 

Thông tin liên hệ :

Được thành lập vào năm 2004, Vinarack là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất Giá kệ chứa hàng, Giải pháp lưu trữ, Cơ khí xây dựng, Sơn tĩnh điện tại Việt Nam. Vinarack coi trọng sự phát triển bền vững nằm trong chiến lược kinh doanh cốt lõi của Vinarack là tiêu chí mang đến sự cân bằng lâu dài giữa phát triển lợi ích kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan.

 

kệ chứa hàng

 

Đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam và các đối tác, thương hiệu Vinarack được biết đến trên thị trường trong và ngoài nước với các giải pháp Kệ chứa hàng công nghiệp, dân dụng… và là đối tác quan trọng, đáng tin cậy của nhiều khách trong và ngoài nước.

 

kệ chứa hàng

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu “Vinarack” khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm Giá kệ chứa hàng hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vinarack

 

kệ chứa hàng

 

 

2. Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín

  • Địa chỉ: 47B Đường 36, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM

Công ty Ngọc Tín là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp những giải pháp tối ưu nhà kho giúp khách hàng. Các sản phẩm tại Ngọc Tín được thiết kế rất tỉ mỉ và trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.Công ty luôn cam kết mang đến dịch vụ hậu đãi, chính sách bảo hành, chăm sóc chu đáo nhất cho khách hàng.

 

kệ chứa hàng

 

 

3. Công Ty TNHH Kệ Thép Nhân Thiên Phú

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 11, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM

Công ty Nhân Thiên Phú là một trong những đơn vị sản xuất kệ chứa hàng uy tín nhất tại TPHCM. Những sản phẩm kệ hàng, kệ sắt nổi bật tại công ty có thể kế đến như: Kệ sàn cho công nghiệp, kệ siêu thị, kệ tải trọng lớn…Sản phẩm của Nhân Thiên Phú luôn được đảm bảo sự hoàn mỹ về mặt thiết kế, độ bền cao và tương thích với mọi thời tiết.

 

 

 

Trên đây là các công ty sản xuất kệ chứa hàng uy tín nhất tại TPHCM mà Top 3 đã tổng hợp được. Hy vọng các bạn đã có cho mình những lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu đang có nhu cầu mua kệ để hàng, kệ chứa hàng hãy liên hệ với các địa điểm trên để nhận tư vấn tận tình cho các bạn!

 

Những bài viết tham khảo : 

TOP 3 DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN NHẤT QUẬN GÒ VẤP

TOP 3 ĐỊA CHỈ THAY VỎ XE Ô TÔ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TP.HCM

 
 
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CÔNG TY SẢN XUẤT, THIẾT KẾ KỆ CHỨA HÀNG UY TÍN NHẤT TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ