Top 3 công ty Phân phối sắt thép uy tín tại khu vực Bình Dương

Phương Nhi Bùi Nguyễn 04-03-2022 435 0

TỔNG QUAN VỀ NGÀNH THÉP VIỆT NAM

Trong nửa đầu năm 2020, do tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều thành viên của Thương Hội Thép Nước Ta ( VSA ) bị sụt giảm lệch giá. Tuy nhiên, thị trường mở màn có những chuyển biến tích cực trong nửa cuối năm 2020. Năm 2020, sản lượng và doanh thu bán thép thô của Nước Ta lần lượt tăng 14 % và 12 %, đồng thời xuất khẩu thép tăng 3,55 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất và bán những mẫu sản phẩm thép lần lượt tăng 2,7 % và 1,4 % so với năm 2019 .
Với năng lực phục sinh nhanh, ngành thép được dự báo sẽ liên tục tăng trưởng hai số lượng vào năm 2021. Nhu cầu thép trong nước được dự báo sẽ tăng mạnh do sự ngày càng tăng của góp vốn đầu tư công, kiến thiết xây dựng hạ tầng và sự hồi sinh của ngành bất động sản ( Công ty Chứng khoán VCB ), đặc biệt quan trọng là phân khúc bất động sản công nghiệp. Tiến độ giải ngân cho vay vốn đã được đẩy nhanh từ giữa năm 2020, dự kiến ​ cũng sẽ tác động ảnh hưởng tích cực đến ngành thép trong năm tới.

 

Các công ty thép nào uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM? Như chúng ta đã biết, sắt thép là thành phần rất quan trọng trong việc xây dựng các công trình kiến trúc, phát triển cơ sở hạ tầng,….Vì vậy, muốn có một công trình bền vững trước nhiều tác động của môi trường thì việc lựa chọn một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh sắt thép chất lượng có vai trò rất quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp lớn sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thép trên thị trường Bình Dương - TPHCM. Để giúp các bạn tìm ra công ty nào sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về sắt thép uy tín tại TPHCM, top3.vn xin tổng hợp những thông tin quý giá nhất về các công ty thép lớn tại địa bàn TPHCM qua bài viết để hỗ trợ bạn đọc.

1. Tập đoàn Hòa Phát

Bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1992, Tập đoàn Hòa Phát phát triển từ kinh doanh máy xây dựng sang kinh doanh ống thép, nội thất, thép các loại,…Trong đó, sản xuất sắt thép là lĩnh vực chiếm 80% thu nhập, tăng trưởng quan trọng nhất lợi nhuận nhất của công ty cũng như của Tập đoàn Hòa Phát.

Tập đoàn Hòa Phát là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất thép sử dụng dây chuyền khép kín đương đại, công nghệ cao biến quặng sắt đến sản xuất thép cuối cùng. Do đó, nó hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý giá thành sản phẩm. Đây là thế mạnh góp phần giúp thép Hòa Phát tăng trưởng thị trường vượt trội và dài hạn.

Tập đoàn Hòa Phát
Nguồn: Tập đoàn Hòa Phát | Nguồn: hoaphat.com.vn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 641 – 643 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại 028 6297 5599
  • Email: hoaphat185@gmail.com
  • Website: hoaphat.com.vn

2. CÔNG TY TNHH XNK KIÊN HOÀNG

Công ty Sắt thép KIÊN HOÀNG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thị trường: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…

 

Một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực cùng với trang thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.  

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM THÉP KIÊN HOÀNG

Chuyên Thép công nghiệp, sắt thép các loại, chuyên bán các loại thép,tấm,ống,hộp…

Văn phòng giao dịch: Số 5 Đường  13, KP4, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức

Hotline: 0932 688 299

Gmail: kienhoangsteel@yahoo.com.vn

Website: thepkienhoang.vn

 

3. Tập đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen là một công ty phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép. Thông qua kế hoạch tăng trưởng dài hạn dựa trên năm lợi thế cạnh tranh chính. Tập đoàn Hoa Sen đã ra đời và sản xuất, giao hàng hóa chất lượng quốc tế, đa dạng, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở hầu khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước. Sự ra đời của công ty thép này đã góp phần vào sự chuyển mình của nền kiến trúc đất nước, cũng như công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tập đoàn Hoa Sen
Nguồn: Tập đoàn Hoa Sen | Nguồn: hoasengroup.vn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại 028 3999 9111
  • Email: truyenthong.hsg@hoasengroup.vn
  • Website: hoasengroup.vn
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 công ty Phân phối sắt thép uy tín tại khu vực Bình Dương

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ