top 3 công ty máy tính uy tín tại TPHCM

Vy Luu
21/04/2023
Điện thoại

Máy tính là sản phẩm công nghệ thông tin thông dụng và sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang muốn mua máy tính hay các thiết bị tin học mới chính hãng và bạn đang không biết địa chỉ nào uy tín? Vậy thì bạn có thể tham khảo các công ty máy tính lớn ở TP.HCM

1.FPT Shop

Không thể không nhắc đến FPTShop trong danh sách công ty máy tính lớn nhất TPHCM. Là một trong 2 thương hiệu của công ty mẹ là Tập đoàn FPT Việt Nam, được thành lập từ 2002, là công ty đứng thứ 1 trong thị trường máy tính xách tay và đứng thứ 2 về thị phần điện thoại. Độ phủ FPTShop là toàn quốc ở cả 63 tỉnh thành chứ không riêng gì ở TPHCM, là một trong top 4 nhà bán lẻ tại TPHCM, công ty luôn làm hài lòng khách hàng với các chính sách bảo hành chính hãng, và giả cả phải chăng kèm với phần quà ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

top-8-cong-ty-may-tinh-lon-va-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-1

FPT Shop

Để mua hàng tại các chi nhánh công ty FPTShop tại TPHCM bạn có thể liên lạc tổng đài viên hoặc xem trực tiếp địa chỉ theo trang web công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Tư vấn mua hàng (Miễn phí): 1800 6601
  • Website: https://fptshop.com.vn/
2. Viettel Store

Một trong các ông trùm trong các công ty máy tính lớn ở TPHCM, Viettel Store là một trong các kênh bán hàng chính thức của Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel. Công ty cung cấp hàng nghìn sản phẩm thiết bị tin học của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Được thành lập từ 2009, hệ thống bán hàng Viettel Store phân bố chi nhánh toàn quốc từ Nam ra Bắc. Công ty luôn nỗ lực đem những sản phẩm chính hãng và những thái độ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng khách hàng.

top-8-cong-ty-may-tinh-lon-va-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-2

Viettel Store

Để mua hàng tại các chi nhánh công ty Viettel Store tại TPHCM bạn có thể liên lạc tổng đài viên hoặc xem trực tiếp địa chỉ theo trang web công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Tư vấn bán hàng (8h – 22h): 1800 8123
  • Khiếu nại bảo hành (8h – 22h): 1900 8096
  • Website: https://viettelstore.vn/
3. Nguyễn Kim

Công ty bán máy tính ở TPHCM Nguyễn Kim bán nhiều thiết bị điện tử máy tính xách tay chính hãng, đáng tin cậy. Xuất hiện từ 1992, chi nhánh đầu tiên mở là ở quận 1, theo thời gian, công ty đã phát triển vượt bậc trở thành 1 trong các thương hiệu công ty bán máy tính TPHCM uy tín. Nhiều sản phẩm khuyến mãi với giá sốc cùng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên là một điểm cộng tại công ty này.

top-8-cong-ty-may-tinh-lon-va-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-3

Nguyễn Kim

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Trụ sở chính: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1800 6800 Fax: (84-8) 38 210 818
  • Email: chamsoc@nguyenkim.com
  • Website: www.nguyenkim.com
 
 
Chia sẻ

Bài viết liên quan