Top 3 Công ty lắp đặt cửa lưới chống muỗi lớn và uy tín trên thị trường

Nguyễn Nở
21/04/2023
Thiết Kế Nội Thất

Ngày nay, rất nhiều mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người, những virus kí sinh trên những loại côn trùng, các loài vật gây hại rồi lây sang qua cơ thể người. Ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh ngày càng được chú trọng. Cửa lưới chống muỗi là giải pháp tối ưu để phòng bệnh một cách rất đơn giản. Không những thế cửa lưới còn mang lại rất nhiều công dụng khác nữa.Thông thường để chống muỗi và côn trùng chúng ta hay sử dụng các sản phẩm như nhang muỗi, vợt đập muỗi, kem bôi da hay thuốc xịt côn trùng. Tuy nhiên những biện pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời. Và các loại hóa chất sử dụng lâu dài cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ. Và cửa lưới chống muỗi ra đời. Không chỉ có tác dụng chống muỗi, cửa lưới còn bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi các loài côn trùng độc hại khác như rắn, rết, gián, chuột, ruồi nhặng…Có thể nói đây là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình.

1. CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA LƯỚI SÀI GÒN

Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Sài Gòn - Chuyên sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, cửa lưới ngăn con trùng tại Hồ Chí Minh và Toàn Quốc bằng dây chuyền khép kín, hiện đại, áp dụng các quy định Hợp chuẩn Hợp quy hiện hành cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Điện thoại: 088 999 88 63

Email: cualuoisagowin@gmail.com

Sài Gòn: 373/68 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Q.12

Hà Nội: Khu TĐC Cụm 2, Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì 

Đà Nẵng: 153 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Điện thoại: 088 999 88 63

Email: cualuoisagowin@gmail.com

Website: CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SAGOWIN (cualuoisagowin.com)

2. CÔNG TY CỔ PHẦN ALO HOUSE

Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà ở hoặc nhà xưởng thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,... gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sinh hoạt và sản xuất, đồng thời là vật trung gian lây lan bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm

- Đảm bảo không gian sinh hoạt, sản xuất được khép kín mà vẫn thông thoáng, lưu thông không khí.

- Đồng thời, sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa, không độc hại vì không dùng hóa chất, không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Địa chỉ : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0832.308.308 - 0332.308.308  

Email: info.alohouse@gmail.com

Website: ALO HOUSE - NỘI THẤT BẢO VỆ GIA ĐÌNH

3. Cửa Lưới Chống Muỗi AKADO 

Công dụng của cửa lưới là ngăn muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà ở hoặc nhà xưởng thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,... gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sinh hoạt và sản xuất, đồng thời là vật trung gian lây lan bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo không gian sinh hoạt sản xuất được khép kín mà vẫn thông thoáng, lưu thông không khí. Đồng thời, sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa, không độc hại vì không dùng hóa chất, không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Địa chỉ: 175 Lê Đình Dương, Thành Phố Đà Nẵng

SĐT: 0935 98 60 68 

Website: Cửa lưới chống muỗi Akado tại Đà Nẵng 0935 98 60 68 https://akado.vn/

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan