Top 3 công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam

Nhi Phạm Thị Yến 21-05-2022 56161 0

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, con người phát minh ra tân dược để có thể sử dụng lâu dài, không lo lắng quá nhiều việc thuốc để lâu sẽ hỏng, đồng thời có tác dụng nhanh hơn trong quá trình điều trị bệnh. Tại Việt Nam có rất nhiều công ty dược từ nhỏ đến lớn. Top3.vn sẽ chia sẻ với bạn Top những công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây:

Công ty Cổ phần dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần dược Hậu Giang được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm Việt Nam. Công ty chuyên về sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và sản phẩm mỹ phẩm. Trách nhiệm xã hội được xem là một chiến lược then chốt giúp cho DHG Pharma phát triển ổn định và bền vững.

 

Đặt cho mình sứ mệnh luôn phải cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn, Dược Hậu Giang tâm niệm:

 • Lấy chất lượng, an toàn hiệu quả làm cam kết cao nhất
 • Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển
 • Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động
 • Lấy Bản sắc Dược Hậu Giang làm niềm tự hào công ty
 • Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài
 • Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh

 

Tự hào vượt qua được những thử thách khắt khe về tiêu chuẩn và chất lượng, Dược Hậu Giang là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận Japan-GMP. Tính đến nay, trên toàn quốc vẫn chỉ có ba dây chuyền sản xuất vượt qua được hàng rào kỹ thuật cao cấp để đạt được chứng nhận Japan-GMP, trong đó Dược Hậu Giang sở hữu hai dây chuyền.


Nhờ đầu tư đúng hướng, bất cứ viên thuốc nào của Dược Hậu Giang được sản xuất bởi 2 dây chuyền này đều được kiểm soát tất cả các yếu tố liên quan đến chất lượng trong quá trình sản xuất từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng, mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

 

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh dược phẩm, DHG Pharma luôn Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động. Các hoạt động cộng đồng của công ty không chỉ đơn thuần là hoạt động quảng bá thương hiệu mà đó chính là trách nhiệm của một thương hiệu sản xuất dược phẩm dẫn đầu ngành Công nghiệp Dược Việt Nam. Hoạt động cộng đồng càng hiệu quả hơn khi gắn liền với sự cống hiến các sản phẩm chất lượng cao, nhằm xây dựng nền tảng cho xã hội luôn có cuộc sống khỏe đẹp

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0710). 3891433 – 3890802 – 3890074

Fax: 0710.3895209

Email: dhgpharma@dhgpharma.com.vn

Website: www.dhgpharma.com.vn

Công ty cổ phần Traphaco

Công ty cổ phần Traphaco là công ty dược nổi tiếng của Việt Nam. Trong suốt gần 50 hoạt động, công ty vinh dự nằm trong các hạng mục danh giá như: Traphaco lần thứ 2 liên tiếp đạt Top 10 công ty uy tín nhất ngành Dược Việt Nam, Thuốc bổ gan Boganic lần thứ 2 liên tiếp lọt “Top 10 Sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc”, Traphaco - Top 50 doanh nghiệp có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam.

 

Sứ mệnh của công ty là cống hiến cho xã hội những sản phẩm giàu giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM - BẢN SẤC.

 • Tiên phong: Đi đầu trong quản trị chuỗi giá trị xanh, sáng tạo và ứng dụng các công nghệ và tri thức mới.
 • Sáng tạo: Sáng tạo sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo mang dấu ấn tri thức Traphaco.
 • Trách nhiệm: Cam kết và thực hiện cam kết trách nhiệm với xã hội, cổ đông, khách hàng, đối tác và người lao động trên nguyên tắc đồng lợi.
 • Bản sắc: Bản sắc văn hóa và con người Traphaco: Khát vọng, đam mê, cống hiến.

Đến năm 2025 là Traphaco đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dược số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 18006612 (Tổng đài Tư vấn)

Fax: (84-4) 37763135

Email: info@traphaco.com.vn

Website: www.traphaco.com.vn

Công ty cổ phần PYMEPHARCO

Với phương châm chính sách chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hướng tới hiệu quả tối ưu, PYMEPHARCO đã đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, cũng như tập trung một lực lượng cán bộ khoa học có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Hiện tại Công ty có gần 1.300 cán bộ – công nhân viên, trong đó có trên 400 người có trình độ đại học và sau đại học, trên 120 người là dược sĩ đại học và sau đại học cùng một đội ngũ cán bộ chuyên môn sinh, hóa là kỹ sư đáp ứng tốt các hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty và đủ năng lực cạnh tranh trong bước đường hội nhập quốc tế.

 

Từ 16 sản phẩm đầu tiên, đến nay PYMEPHARCO đã cung ứng cho thị trường hơn 350 sản phẩm, trong đó có những mặt hàng chất lượng vượt trội, có thể thay thế các sản phẩm ngoại nhập. Từ năm 2003 đến nay, bình quân mỗi năm Công ty đều tiến hành nghiên cứu và đưa vào sản xuất gần 30 sản phẩm mới, góp phần đa đạng hoá danh mục sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu điều trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ. Sản phẩm của PYMEPHARCO được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực như Hong Kong, Malaysia, Philippines…và thâm nhập vào thị trường Châu Âu (Đức).

 

Đến thời điểm này, PYMEPHARCO đã sản xuất được nhiều dạng bào chế, đa dạng nhiều nhóm sản phẩm đáp ứng nhu cầu điều trị, trong đó, đáng kể là dạng bào chế khó như: viên tim mạch phóng thích hoạt chất có kiểm soát, phóng thích hoạt chất kéo dài, dạng thuốc tiêm đông khô… những sản phẩm này được nghiên cứu và hầu hết được đánh giá tương đương sinh học thành công. PYMEPHARCO là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác đánh giá tương đương sinh học. Hơn 60 sản phẩm đã được tiến hành đánh giá tương đương sinh học tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương và Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp.HCM, hiện tại đã có 40 sản phẩm đã được Bộ Y tế công bố.

Đặc biệt, Công ty hiện là đơn vị đầu tiên trong ngành có 5 sản phẩm thuốc tiêm được đánh giá tương đương điều trị là điểm nổi trội về chất lượng thuốc. Các đề tài đã được Hội đồng khoa học nghiệm thu đánh giá đạt loại xuất sắc. Sau 27 năm hình thành và phát triển, với những phấn đấu nỗ lực không ngừng Công ty đã đạt được những thành quả đáng khích lệ:

 • Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới” năm 2015;
 • Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 1, hạng 2, hạng 3;
 • Chính phủ trao tặng nhiều lần cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua;
 • Nhiều bằng khen của Bộ Y tế, tỉnh Phú Yên và các tổ chức đoàn thể trung ương & địa phương;
 • Danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt 2014” do Bộ Y tế bình chọn và công nhận dành cho doanh nghiệp sản xuất thuốc và nhiều sản phẩm tiêu biểu.– Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững năm 2016.
 • Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp từ 2011 – 2015.
 • Top 10 Thương hiệu uy tín ngành dược.
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt uy tín liên tục từ năm 2006 đến năm 2014.
 • Nhiều sản phẩm của Pymepharco được bình chọn là sản phẩm vàng hội nhập WTO qua nhiều năm.
 • Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế cao nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ Sở Chính: 166 – 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hòa, Phú Yên, ĐT: (84 0257) 3 823 228 – 3 829 165
 • Nhà Máy 01: Bà Triệu, Tuy Hòa, Phú Yên, ĐT: (84 0257) 3 810 525 – 3 820 663
  • 44 Đồng Nai, P.15, Q.10, TP.HCM, ĐT: (84 028) 3 9 703 099 – 3 9 703 102
 • Tham khảo thêm các chi nhánh tại: https://www.pymepharco.com/lien-he/
 • Tham khảo thêm các kênh phân phối: https://www.pymepharco.com/about/kenh-phan-phoi/

Website: https://www.pymepharco.com/

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ