TOP 3 CÔNG TY CUNG CẤP VẬT LIỆU CÁCH ÂM UY TÍN NHẤT Ở VIỆT NAM

Như Phạm 31-12-2022 1005 0

Nhu cầu sử dụng vật liệu cách âm ngày càng lớn từ phòng kara, phòng họp, nhà nghỉ, khách sạn. Nếu bạn đang băn khoăn kiếm tìm địa chỉ cung cấp vật liệu cách âm chất lượng thì hãy tham khảo bài viết này. Top 3 sẽ chia sẻ những công ty cung cấp vật liệu cách âm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thăng Long

Thông tin liên hệ :

Với kinh nghiệm 14 năm thi công và hơn 4 năm phát triển lĩnh vực thương mại, đội ngũ nhân viên của Thăng Long có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu chuyên sâu về đặc tính cũng như khả năng ứng dụng của từng loại vật liệu. Bên cạnh đó, với cơ hội tiếp cận với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, nên có cơ hội tiếp cận sớm nhất về vật liệu mới, vật liệu thay thế, vật liệu “xanh” – (vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường)

 

CÔNG TY CUNG CẤP VẬT LIỆU CÁCH ÂM UY TÍN NHẤT Ở VIỆT NAM, cách âm, cách nhiệt

 

Các ngành hàng mà Thăng Long cung cấp:

  • Vật liệu cách âm
  • Vật liệu tiêu âm
  • Vật liệu cách nhiệt
  • Vật liệu bảo ôn
  • Vật tư phụ

CÔNG TY CUNG CẤP VẬT LIỆU CÁCH ÂM UY TÍN NHẤT Ở VIỆT NAM, cách âm, cách nhiệt

 

Ngoài ra Thăng Long cũng hợp tác với nhiều đối tác đầu ngành về lĩnh vực giải pháp trang âm trên khắp thế giới để tiếp nhận các giải pháp công nghệ mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mình thông qua sự tư vấn của nhân viên. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi hài lòng về chất lượng sản phẩm.

 

Xem thêmTOP 3 CỬA HÀNG TRÁI CÂY NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 7

 

2. Công ty cổ phần sản xuất vật liệu cách âm - cách nhiệt Cát Tường

  • Địa chỉ: 525/22 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 

Thành lập từ năm 2002, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển. Cách nhiệt Cát Tường luôn giữ vững thị phần số 1 tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt. Với độ phủ kín hệ thống bán hàng toàn quốc và xuất khẩu đi thị trường quốc tế được 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Trong nhiều năm qua, Cát Tường đã vinh dự đồng hành cùng các đối tác lớn và uy tín trong ngành xây dựng. Hình ảnh thương hiệu cách nhiệt Cát Tường đã phủ sóng rộng khắp từ mọi miền đất nước, từ những dự án quy mô dân dụng, công trình công cộng đến dự án trọng điểm trong nước và khu vực.

 

Công ty Cách nhiệt Cát Tường là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu cách nhiệt và cách âm

 

3. Công ty CP đầu tư và thương mại AK Việt Nam 

  • Địa chỉ: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vật liệu AK tiền thân là một phòng ban của AK Việt Nam (Công ty CP đầu tư và thương mại AK Việt Nam) chuyên làm nhiệm vụ nghiên cứu, tìm hiểu vật liệu, vật tư để cung ứng cho các công trình, dự án của AK Việt Nam – trong lĩnh vực thi công hoàn thiện cách âm, tiêu âm, cách nhiệt, bảo ôn… Sau khi có các quan hệ đủ lớn với các đối tác trong và ngoài nước, Vật liệu AK trở thành bộ phận độc lập trong AK Việt Nam với định hướng trở thành Đơn vị cung cấp bán lẻ Vật liệu hàng đầu Việt Nam, có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CÔNG TY CUNG CẤP VẬT LIỆU CÁCH ÂM UY TÍN NHẤT Ở VIỆT NAM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ