Top 3 cơ sở xăm hình nghệ thuật uy tín nhất TPHCM.

21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại TPHCM là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một hình xăm đẹp có giá trị vĩnh cửu của bạn nên việc chọn lựa một trong 10 địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở TPHCM do trang website top3.vn giới thiệu là một lựa chọn đúng đắn cho những bạn đọc đang có ý định xăm hình lần đầu tiên ghi dấu kỉ niệm đẹp, dấu ấn khó phai trong cuộc đời hay một quan niệm, triết lý sống của riêng bạn được xăm trên cơ thể.

1. Thanh Tattoo _Thế giới nghệ thuật – Thế giới của tâm hồn

Lấy cảm hứng từ thế giới hội họa và những ý nghĩa tâm linh sâu sắc mang đậm giá trị nghệ thuật, Thanh Tattoo ra đời với mong muốn phát triển một dịch vụ xăm mình chuyên nghiệp và xây dựng ngành nghề nghệ thuật thực thụ tại Việt Nam. Chính những điều này mà mỗi tác phẩm của Thanh Tattoo không chỉ đơn giản là hình xăm mà nó còn mang giá trị tâm hồn của chính người thực hiện và người sở hữu nó. Với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật xăm chuyên nghiệp và việc tư vấn chu đáo cho khách hàng, Thanh Tattoo trở thành người truyền tải những câu chuyện, thông điệp, ý nghĩa những hình xăm cùa các bạn qua từng nét vẽ.

Top 10 địa chỉ dạy xăm nghệ thuật uy tín nhất tại Hà Nội - Top247.vn

Muốn xăm hình nghệ thuật hãy tham khảo 10 địa chỉ dưới đây - Cool Mate

2. Recycle Tattoo (RecycleBjn Tattoo)

Một khi bạn đã chọn nghệ sĩ bạn muốn xăm bạn, bạn có thể dừng lại bởi các cửa hàng, gọi cho chúng tôi hoặc gửi email chi tiết với một mô tả về thiết kế, một số tài liệu tham khảo hình ảnh và ngày ưa thích của bạn để sắp xếp. Điều này sẽ cho phép chúng tôi để xử lý yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi lên lịch các cuộc hẹn tối đa là trước ba tháng. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn trước khi bạn đi vào, và nhớ uống nước.  Tốt nhất là không để tiệc tùng đêm hôm trước vì rượu có thể làm tăng chảy máu cho đến 24 giờ. Máu cũng làm loãng các chất màu của chúng tôi, ảnh hưởng đến cả sự xuất hiện của hình xăm của bạn cũng như các quá trình xăm.

Xăm hình là gì: Kiến thức A-Z về Tatoo

  • Website: http://recycle.tattoo/
  • Địa chỉ: 176 Huỳnh Văn Bánh, phường 12 Phú Nhuận Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 747 07 79

3. Tattoo Long Tâm

Đến với Tattoo Studio Long Tâm, khách hàng thỏa sức khoác lên mình những hình xăm đẹp – lạ – độc đáo và vô cùng ấn tượng. Chúng tôi làm bạn luôn tự tin và toả sáng, bên cạnh đó giá cả hình xăm hợp lý vừa túi tiền của các bạn. Ngoài ra, tiệm xăm Long Tâm còn nhận đào tạo học viên theo khoá bao ra nghề cho các bạn trở thành 1 nghệ sĩ thực thụ trong tương lai.

Loạt hình xăm cổ vũ mọi người vượt qua dịch Covid-19 - Làm đẹp

  • Website: http://tattoolongtam.com/
  • Địa chỉ: 200 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 767 33 53
Chia sẻ

Bài viết liên quan