Top 3 cơ sở mai táng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Phan Vương Kim Ngân 26-05-2022 407 0

Sinh tử là chuyện đời người ai cũng phải trải qua, mặc dù chuyện tang gia mất mát trong gia đình là chuyện không ai mong muốn xảy ra, nhưng nó vẫn cứ xảy ra theo quy luật cuộc sống. Phận làm con cháu, người thân trong gia đình, thì mỗi chúng ta đều có bổn phận phải lo chu toàn mọi việc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho đến bạn những cơ sở dịch vụ mai táng uy tín tại TP.HCM.

1. Cơ sở mai táng Vạn Phúc Đức

Đứng đầu về chất lượng uy tín trong dịch vụ là Cơ sở mai táng Vạn Phúc Đức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về mai táng, Vạn Phúc Đức luôn mang đến cho khách hàng sự chỉn chu và uy tín về mọi mặt, luôn minh bạch rõ ràng về giá cả quan tài, mọi vật phẩm cũng như dịch vụ liên quan, giá cả được chia theo từng phân khúc từ phổ thông đến cao cấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Làm việc với sự uy tín và cái tâm đặt lên hàng đầu, ngoài kinh doanh dịch vụ, Vạn Phúc Đức còn giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn và có những chương trình hậu mãi về sau cho khách hàng. Không chỉ tổ chức mai táng miễn phí mà còn gửi thêm cho người nhà để lo toan sau hậu sự. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 146/14/29 Đ. Vũ Tùng, Phường 2, Bình Thạnh

Số điện thoại: 097 327 3239 (Anh Đức)

2. Trại hòm Huỳnh Nhiên

Với hơn nhiều năm trong dịch vụ mai táng, trại hòm Huỳnh Nhiên với kinh nghiệm lâu năm luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại đây, các dịch vụ mai táng trọn gói có nhiều mức giá dịch vụ mai táng trọn gói khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi gia đình, cũng như các loại quan tài, khoảng cách từ nơi Tang lễ đến nơi chôn cất, các dịch vụ kèm theo… Từ những trang thiết bị, đồ khâm liệm, trang phục tang lễ được sử dụng cho tang lễ, hậu tang lễ và khách viếng thăm đều được chuẩn bị đầy đủ, đáp ứng chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thao tác nhanh gọn, chu đáo va nhiệt tình trong công việc hậu sự.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lý Tự Trọng, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Số điện thoại: 090 388 2990

3. Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S

Ra đời và hoạt động nhằm mục đích đem đến cho người dân tại TP. Hồ Chí Minh có được dịch vụ chu toàn và tốt nhất. Với mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản và chia sẻ với thân nhân những nỗi lo toan, mất mát. Vạn Phú S tổ chức tang lễ theo đúng nghi thức của từng tôn giáo, nhân viên phục vụ, hướng dẫn tận tình và chu đáo. Đến với Vạn Phú S, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ với chi phí thấp nhất nhằm an ủi những mất mát, đau thương của gia đình người mất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 259 Nơ Trang Long phường 11 quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: 32/8 Lê Tự Ái phường 4 quận Phú Nhuận

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cơ sở mai táng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ