Top 3 cơ sở mai táng uy tín tại quận Bình Thạnh

21/04/2023

Đâu là những dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM uy tín và có giá tốt nhất??? Chuyện tang gia mất mát trong gia đình là chuyện xui rủi không ai mong muốn nhưng dù vậy, nó vẫn xảy ra. Chúng ta phải có trách nhiệm chăm lo mọi thứ với tư cách là con cháu và người thân trong gia đình. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Cơ sở mai táng Vạn Phúc Đức

Cơ sở mai táng Vạn Phúc Đức ra đời như một sứ mệnh muốn được đồng hành cùng gia quyến đưa tiễn người thân về với cõi vĩnh hằng một cách trang trọng nhất. Cùng với tiêu chí được đặt ra, sẽ là đơn vị đồng hành xuyên suốt trong mọi nghi thức diễn ra trong tang lễ để Phúc Đức chính là người bạn cùng gia đình vượt qua nỗi buồn mất đi người thân.
Cơ sở mai táng Vạn Phúc Đức – Hân hạnh là đơn vị cung cấp trọn vẹn dịch vụ tang lễ trọn gói theo yêu cầu chuyên nghiệp & đáng tin cậy.

Tâm huyết làm nên sự khác biệt mà gia đình tìm ra ở Phúc Đức!
Gia đình sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi đến với Thiện Đức chính là tâm huyết mà đội ngũ nhân viên cố vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ phục vụ quý khách hàng hoàn tất mọi nghi thức và nhu cầu khi hữu sự.
Bắt đầu từ việc chia sẻ các dịch vụ phù hợp với các yêu cầu và mong muốn của mỗi gia đình. Cơ sở mai táng Phúc Đức chính là người bạn sáng suốt hỗ trợ giúp cho gia đình tổ chức một lễ tang trọn vẹn đúng với thủ tục và nghi lễ tôn giáo, nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện và chu đáo nhất cho người đã khuất về với coi vĩnh hằng thật trang trọng.
Bằng sự chân thành phục vụ - ân cần tận tâm, Cơ sở mai táng Phúc Đức luôn phấn đấu trở thành một đơn vị có dịch vụ phục vụ Mai Táng (Tang Lễ) tốt nhất, đáng tin cậy nhất, và được tin tưởng lựa chọn thực hiện phục vụ nhiều nhất trong nghành Tang Lễ tại Việt Nam.

 

HÃY ĐỂ VẠN PHÚC ĐỨC CÙNG GIA ĐÌNH ĐƯA TIỄN NGƯỜI THÂN VỀ NƠI AN NGHỈ 

  • Địa chỉ : 146/14/5 Vũ Tùng, Phường 2, quận Bình Thạnh
  • Hotline : 09.732.732.39 
  • Mail : vanphucduc239@gmail.com
  • Website :  maitangvanphucduc.com

2. Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S

Mục tiêu của Dịch vụ tang lễ Vạn Phú S nhằm đưa mọi người đến với một dịch vụ tuyệt vời nhất và tốt nhất có thể được tìm thấy ở TPHCM. Với mục đích giúp cho người đã khuất trở về nơi an nghỉ cuối cùng để được thanh thản, đồng thời chia sẻ nỗi buồn, mất mát với người thân.

Tang lễ được Văn Phú S tổ chức theo nghi thức tôn giáo, với đội ngũ nhân viên giám sát, phục vụ tận tình, chu đáo. Khi đến với dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM này, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ với chi phí hợp lý nhất nhằm an ủi những đau thương, mất mát của gia đình người mất.

Thông tin liên hệ:

3. Trại Hòm Gia Khang – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM

Cái chết của một thành viên trong gia đình là một trải nghiệm khủng khiếp mà không ai muốn trải qua. Mặt khác, cuộc sống là một chuỗi những sự kiện phù du mà không ai có thể nói trước được. Trại Hòm Gia Khang là một trong các địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói nhằm giảm bớt gánh nặng cho các gia đình đau buồn.

Trại Hòm Gia Khang được thành lập vào những năm 2000 và do bà NGUYỄN NGỌC ĐAN TIÊN, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch mai táng tiết kiệm chi phí tại Sài Gòn làm chủ. Giải đáp các vấn đề của gia đình khi họ phát sinh, cũng như đưa ra lời khuyên thiết thực về kế hoạch tổ chức tang lễ. Do đó, khi gia đình lựa chọn Trại Hòm Gia Khang – dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM, họ có thể yên tâm rằng tang lễ sẽ được tổ chức một cách tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Gia Khang có nhiều mức giá khác nhau tùy theo hoàn cảnh của từng gia đình, cũng như kiểu dáng quan tài, khoảng cách giữa địa điểm tổ chức tang lễ và các dịch vụ đi kèm … Trang thiết bị, vật dụng mai táng, tang lễ quần áo phục vụ tang lễ, hậu tang và người đến viếng đều được chuẩn bị tươm tất theo tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, trong công tác hậu mãi có đội ngũ nhân viên có năng lực, trẻ trung, năng động, nhanh nhẹn, chu đáo, ham học hỏi.

Thông tin liên hệ:

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan