Top 3 các đơn vị cung cấp thép uy tín tại TP. HCM

TRAN PHAM 11-05-2022 408 0

Trong xây dựng thì ngoài nguồn vật liệu chính là bê tông ra thì còn một nguyên liệu chính không thể thiếu cũng như nó chính là yếu tố quan trọng để quyết định sự bền vững của công trình đó chính là thép xây dựng.

Thép xây dựng là gì

Thép là hợp kim với thành phần chính là sắt (Fe), với cacbon (C), từ 0,02% đến 2,06% theo trọng lượng, và một số nguyên tố hóa học khác. Chúng làm tăng độ cứng, hạn chế sự di chuyển của nguyên tử sắt trong cấu trúc tinh thể dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau. Số lượng khác nhau của các nguyên tố và tỷ lệ của chúng trong thép nhằm mục đích kiểm soát các mục tiêu chất lượng như độ cứng, độ đàn hồi, tính dể uốn, và sức bền kéo đứt. Thép với tỷ lệ cacbon cao có thể tăng cường độ cứng và cường lực kéo đứt so với sắt, nhưng lại giòn và dễ gãy hơn.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu các đơn vị cung cấp thép xây dựng ơt TP. HCM 

1. CÔNG TY TNHH MTV SẮT THÉP XÂY DỰNG NHẬT NGUYÊN

Công ty TNHH MTV SẮT THÉP XÂY DỰNG NHẬT NGUYÊN được biết đến với chức năng là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nhật, Pomina và ngoài ra còn nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V, thép tấm, các loại gạch, đá, xi măng, sơn các loại…

1. Tầm Nhìn:

- Sắt thép Nhật Nguyên tự hào là nhà cung cấp thương mại các sản phẩm sắt thép hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhằm phục vụ các ngành công nghiệp và xây dựng tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, sản phẩm của Sắt thép Nhật Nguyên luôn cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho từng công trình, từng sản phẩm, giữ vững chất lượng và niềm tin của khách hàng cùng tiến vào thời kỳ mới.

- Duy trì vị thế là nhà cung cấp sắt thép hàng đầu trong khu vực, có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp đối tác.

2. Sứ Mệnh:

Sắt thép Nhật Nguyên hoạt động cùng sự hậu thuẫn vững về tài chính vững mạnh của với doanh thu hàng năm lên đến hơn 4.600 tỷ đồng, được đánh giá tín nhiệm về tài chính tốt liên tục nhiều năm qua.

-Về con người, Sắt thép Nhật Nguyên tập trung các nhân sự có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm luôn làm việc chăm chỉ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều tập trung hỗ trợ và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành xuất sắc trên mỗi cam kết đã đưa ra.

-Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng đỉnh cao, dịch vụ tuyệt hảo. Chúng tôi tự hào về mối quan hệ đối tác lâu dài mà chúng tôi đã thiết lập trong 15 năm qua với các nhà cung cấp và khách hàng. Chúng tôi liên tục có thể dự đoán và có thể thích ứng với các điều kiện thị trường thay đổi tốt nhất, cho phép chúng tôi tích hợp đầu tư với chiến lược kinh doanh để nâng cao hơn nữa danh tiếng thị trường của chúng tôi.

3.  Giá Trị Cốt Lõi:

- Với khách hàng: cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

- Với các đối tác nhà sản xuất trong và ngoài nước: Sắt thép Nhật Nguyên là đối tác có trách nhiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang các giá trị sản phẩm đi vào từng công trình, xây dựng cuộc sống ngày càng vững bền và tươi đẹp hơn.

4. Nhiệm Vụ Của Sắt Thép Nhật Nguyên:

- Tiếp tục duy trì các sản phẩm chủ lực thế mạnh được duy trì nhiều năm qua.

- Tham gia vào các thị trường mới và mở rộng thị trường thông qua việc tiếp tục phát triển sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường, nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 270 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Số điện thoại: 0978 136 333  (Mr Phúc)

Email:  ledinhphuc779@gmail.com

Website: thepnhatnguyen.com

2. Tổng Công Ty Phân Phối Kho Thép Xây Dựng

Hệ thống phân phối,báo giá Vật Liệu Xây dựng Toàn Quốc Duy Nhất Tại Việt Nam 15 năm kinh nghiệm với hơn 10000 công trình lớn nhỏ

Kho Thép Xây Dựng với độ ngũ kĩ sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội của người tiêu dùng.

Kho hàng của chúng tôi có khắp tất cả các tỉnh trên toàn quốc giúp quý khách có thể nhận hàng sớm nhất nhanh chóng cho công trình của quý khách.

Chúng tôi cung cấp: 

VẬT LIỆU THÔ: Thép, cát, sỏi, đá, xi măng, gạch

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN: Sơn, gạch, ốp lát, tôn, thiết bị diện nước, vật liệu chống thấm

PHỤ KIỆN XÂY DỰNG: Công cụ bảo hộ, dụng cụ xây dựng, máy móc xây dựng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VP Đại diện : 29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email liên hệ : Khothepxaydung@gmail.com

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng : 0852.852.386

Website: https://khothepxaydung.com

3. Sắt thép xây dựng Tôn Thép Sáng Chinh

CÔNG TY TNHH SÁNG CHINH được thành lập hơn 10 năm qua và hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty Sáng Chinh chuyên cung cấp các loại THÉP HÌNH,THÉP HỘP, THÉP TẤM, TÔN, XÀ GỒ, THÉP XÂY DỰNG… với đầy đủ kích cỡ, chủng loại của các nhà máy tại Việt Nam. Trải qua thời gian dài kinh doanh, chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện, phát triển toàn diện để trở thành một trong những nhà cung ứng TÔN THÉP hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở, nhà xưởng, nhà tiền chế … trong toàn khu vực miền Nam. Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu“, Sáng Chinh luôn luôn coi trọng chiến dịch phát triển chất lượng sản phẩm tốt nhất và mang đến khách hàng dịch vụ tối ưu, thân thiện nhất. Từ đó, Sáng Chinh lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình làm thước đo chuẩn mực nhất cho chính bản thân doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Sáng Chinh đã trang bị đầy đủ phương tiện (gồm xe các loại đầu kéo, xe cẩu…), trang thiết bị chuyên dụng hiện đại đầy đủ kích cỡ phù hợp với nhiều địa thế công trình để đáp ứng tất cả nhu cầu của các Quý khách hàng và mang lại lợi ích tối ưu nhất đến với đối tác.

Một lần nữa, tập thể công nhân viên Công ty TNHH Sáng Chinh xin cam kết với khách hàng rằng: “Sáng Chinh luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; chất lượng, chủng loại và khối lượng luôn đúng theo yêu cầu của Quý khách hàng và giá cả luôn hợp lý nhất thị trường. Sáng Chinh chịu trách nhiệm đến cuối cùng về dịch vụ chúng tôi cung ứng, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, hợp tác cùng phát triển!”

Chúng tôi sinh ra với xứ mệnh cung cấp sắt thép tạo nên những công trình trường tồn theo thời gian...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM

Số điện thoại:  0949286777

Email: 

Website: https://tonthepsangchinh.vn

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 các đơn vị cung cấp thép uy tín tại TP. HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ