Top 3 Barbershop tóc đẹp và nổi tiếng nhất Sài Gòn

Nguyễn Huỳnh Khanh
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Là nơi ảnh hưởng nhiều nhất bởi làn gió phương Tây tại Việt Nam, Sài Gòn như cái nôi nuôi dưỡng barber hình thành và phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Đây không chỉ là chốn sản sinh ra nhiều barber chất lượng nhất, mà còn hình thành nhiều Barber Shop đi cùng thời đại, khẳng định được chất tôi, chất riêng của loại hình làm đẹp này. Hãy cùng top3. lượn một vòng TP. Hồ Chí Minh và tìm ra những Barber Shop đỉnh cao nơi đây nhé!

1. Quốc Duy Barbershop

Quốc Duy Barbershop là một tụ điểm quen thuộc được nhiều tín đồ làm lui tới mà chẳng cần buông một lời mời quảng cáo. Chính cái sự lịch thiệp, cùng phong thái dẫn đầu xu hướng của các Barber đã khiến cho cửa hàng tóc này trở thành nơi ghé thăm của nhiều dân chơi, hãy tới đây để được 1 lần trải nghiệm cái cảm giác của ông hoàng nhé.

Sự kiểu cách, sang trọng và cá tính chính là công thức tạo nên thành công của Quốc Duy Barbershop, với một không gian cắt rộng, cùng cách bày trí họa tiết theo xu hướng tân cổ điển hiện đại và đặc biệt là sở hữu đội ngũ thợ cắt, nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn rằng Quốc Duy Barbershop in Sài Gòn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ về những gì mà tiệm tóc nam Sài Gòn này mang lại.

 

Quốc Duy Barbershop

 

Quốc Duy Barbershop

Quốc Duy Barbershop

 

Quốc Duy Barbershop

  • Địa chỉ: 159, Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 0909424378

  •  

2. Đông Tây Barbershop

Từng nổi tiếng với các gói cắt tóc nam giá rẻ TP.HCM, được khá nhiều các bạn trẻ lui tới và hiện nay còn là nơi đón tiếp của những vị khách khó tính, các idol giới trẻ,… Đông Tây Barbershop mang phong cách cắt tóc phóng thoáng, hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét thuần Barber và mang cái hồn của một tiệm tóc quý ông.

 

 

Đông Tây Barbershop

  • Điện thoại: 097 273 07 32

  • Facebook: https://www.facebook.com/dongtaybarbershop/

 

 

Đông Tây Barbershop

 

3. The Uncle Barber Shop in Sài Gòn

Nếu để hỏi xem barber nào có tính đơn giản nhất thì chắc chắn cái tên đó thuộc về The Uncle Barber Shop, không chỉ đơn giản về cách cắt, phong cách làm việc tối giản, mà cách bày trí không gian barber cũng cực kỳ giản dị.

The Uncle Barber Shop

Bù lại, The Uncle Barber Shop lại cực kỳ tỉ mỉ trong việc chau chuốt trên những kiểu đầu của shop, mỗi sản phẩm được “ra lò” là một tác phẩm mang đậm nét tinh tế, làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của một quý ông đích thực.

 

 

The Uncle Barber Shop

  • Điện thoại: 093 408 82 05

  • Facebook: https://www.facebook.com/unclebarber.vn/

Chia sẻ

Bài viết liên quan