TOP 3 BARBER SHOP XỊN XÒ TẠI XÌ GÒN

Phan Vương Kim Ngân
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Thật không khó để bạn có thể tìm thấy một Barber Shop tại Sài Gòn nhưng để tìm kiếm một nơi đủ tay nghề cũng như uy tín chất lượng thì không phải dễ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 3 Barber Shop mà bạn không nên bỏ qua.

1. Quốc Duy Barber Shop

Anh em đang muốn sở hữu một mái tóc ấn tượng thì không thể bỏ qua Quốc Duy Barbershop. Đây là một trong những Barber Shop nổi tiếng bậc nhất Sài thành được cánh mày râu cực kì yêu thích. Nó mang đến cho anh em một phong cách, chất riêng mà ít Barber có được. Bạn là một người khó tính và cần sự hoàn hảo và tỉ mỉ cho mái tóc của mình. Quốc Duy Barber Shop chính là một điểm đến không thể bỏ qua dành cho bạn.

2. One Barber Shop

One Barber Shop lại cực kì nổi tiếng và được anh em cực kì yêu thích và có một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng tóc tai Việt. Không quá cầu kì và đầu tư nhiều vào không gian cũng như trang bị xịn xò. Nhưng One Barber vẫn gây dựng được tên tuổi và vị thế của mình. Chính là nhờ vào cung cách phục vụ và sự tâm huyết của các Barber trên từng kiểu tóc của khách hàng.

3. Tony Barber House

Tony Barber House là tiệm tóc có tiếng tại mảnh đất này, được cánh mày râu cực kì yêu thích. Đây không chỉ là một Barber Shop nổi tiếng với những Barber tài năng, phục vụ tận tình cho khách hàng.

Tony Barber House còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Bởi không gian sang trọng, cao cấp cùng sự rộng rãi và thoải mái. Toàn bộ trang bị của Barber đều được sử dụng những chất liệu cao cấp, cùng tủ trưng bày mỹ phẩm chăm sóc và tạo kiểu đa dạng. Chính những yếu tố này đã khiến cho Tony Barber House có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan