Top 3 áo vest không thể thiếu của đàn ông

Hoàng Thúy Hằng
21/04/2023

Những chiếc áo vest từ lâu đã là một trang phục không thể thiếu đối với một người đàn ông. Mỗi người đàn ông đều sẽ tiếp xúc với những dịp yêu cầu sự chỉn chu và lịch lãm của những bộ áo vest. Tuy nhiên, áo vest được phân chia thành rất nhiều loại khác nhau với những yêu cầu ăn mặc khác nhau. Vậy nên, việc lựa chọn những bộ áo vest luôn luôn khiến cánh mày râu phải trăn trở. Để phần nào hỗ trợ cho việc lựa chọn vest của cánh mày râu, sau đây là top 3 bộ vest không thể thiếu trong tủ đồ của đàn ông.

1. Áo vest xanh navy

Bộ vest màu xanh Navy là một bộ vest không thể thiếu trong tủ đồ của một người đàn ông. Với màu xanh navy, bạn có thể dễ dàng phối vest cùng các trang phục khác nhau trong cuộc sống thường nhật. Không những thế, một bộ vest xanh navy sẽ là một lựa chọn cực kỳ tốt cho những sự kiện trang trọng như các buổi phỏng vấn, sự kiện kinh doanh, các buổi ký hợp đồng…

Với khí hậu Việt Nam, bạn nên chọn loại vải mỏng nhẹ để có thể sử dụng được bộ vest này quanh năm nhé.

2. Bộ Vest xám

Nếu bộ vest màu xanh navy là bộ vest không thể thiếu nhất đối với đàn ông, thì bộ vest xám sẽ đứng thứ hai. Vest xám nhạt sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát trong những lúc trời se lạnh. Và bộ vest xám đậm sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho những dịp còn lại. Bộ vest xám có đặc điểm cực kỳ đễ dàng phối đồ. Tuy nhiên, khác với vest xanh navy, vest xám sẽ ang lại cảm giác trang trọng hơn khi sử dụng.

3. Áo vest đen 2 hàng nút 

Nếu bạn là một người đàn ông xem trang phục quan trọng đối với bản thân, chắc chắn một bộ vest đen hai hàng nút (6 nút) sẽ là trang phục cần thiết cho các dịp đặc biêt.

Một bộ vest hai hàng nút màu đen sẽ tạo nên một điểm nhấn tinh tế nhưng mạnh mẽ. Ngoài ra, bộ vest còn giúp phân biệt giữa bạn và một nhân viên văn phòng bình thường. Bộ vest cũng sẽ thể hiện được sự chỉn chu của người mặc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan