Top 2 cửa hàng kinh doanh chuyên bán và cung cấp thiết bị điện dân dụng giá sỉ Tphcm

Đặng Phúc Nhân
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm cho mình một cửa hàng kinh doanh chuyên bán và cung cấp thiết bị điện dân dụng giá sỉ tại Tphcm? Thế nhưng sau 1 cú click chuột và với hằng hà sa số những địa chỉ của các cửa hàng điện dân dụng khiến bạn choáng ngợp mà vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào vừa bảo đảm uy tín chất lượng, vừa đáp ứng được nhu cầu của mình thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm chắc trong tay top 10 cửa hàng kinh doanh chuyên bán và cung cấp thiết bị điện dân dụng uy tín và tin cậy nhất!

Thiết bị điện Bình Minh 

Đây là 1 đơn vị chuyên cung cấp mọi bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp có chất lượng cao và giá tốt tại HCM. Đến với thiết bị điện Bình Minh , khách hàng có thể mua hoặc tham khảo các thiết bị điện hiện đại và thông minh như: công tắc và ổ cắm dân dụng của Schneider, thiết bị đóng cắt aptomat MCB, ELCB, Himel, đèn LED dân dụng của Duhal,…

 

Nhằm đáp được nhu cầu cần thiết của khách hàng, công ty thường xuyên cập nhật các thiết bị điện mới, giá thành rẻ, có uy tín trên thị trường. Chính vì thế mà bạn không cần quá lo lắng không tìm được sản phẩm thích hợp khi đến với thiết bị điện Bình Minh . Nhân viên tư vấn, am hiểu chuyên sâu sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm được thiết bị điện phù hợp với nhu cầu đề ra.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 718 Võ Văn Kiệt - Phường 1 - Quận 5 - TP.HCM

Điện thoại: 0908 670 989

E-mail: info@dienbinhminh.vn

 

 

Điện nước Thảo Vy

Điện nước Thảo Vy là 1 doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện trong ngành công nghiệp. Doanh nghiệp tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị điện các loại, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất tại TPHCM và khu vực xung quanh.

 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm như: thiết bị điện Rạng Đông, Điện Quang, Philips, Paragon,… với mức giá hợp lý tại điện nước Thảo Vy. Ngoài ra, công ty sở hữu nhân viên dày kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, thiết bị và giải pháp trong ngành điện.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 259- Bến Vân Đồn- Phường 2- Quận 4- TP.HCM.

Điện thoại: 028.38262663

Email: thaovy16082018@gmail.com.

Chia sẻ

Bài viết liên quan