TOP 10 đại lý bán buôn hàng tạp hóa giá sỉ uy tín nhất

Thị Vân Anh Nguyễn 26-03-2022 951 0

Nguồn hàng tạp hóa giá rẻ, ngày nay rất đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn. Các đại lý bán buôn hàng tạp hóa là một trong những nơi mà bạn có thể lựa chọn để bắt đầu mở cửa hàng tạp hóa. Nhà cung cấp hàng tạp hóa cung cấp đa dạng về sản phẩm nên bạn có thể yên tâm bạn sẽ có đầy đủ mặt hàng mình muốn. Lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu? Muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu? Luôn là những câu hỏi khi mới bắt đầu kinh doanh. Bài viết này sẽ giúp bạn biết mở tạp hóa lấy hàng ở đâu? 

1/ Nhập hàng từ các chợ bán buôn

Chủ các đại lý tạp hóa khi nói đến nguồn hàng tạp hóa giá rẻ và sỉ thì không thể bỏ qua chợ buôn. Đây là nơi tập trung nhiều nhà buôn, các kho lớn đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Khi mua hàng ở đây các cửa hàng tạp hóa nhỏ có thể nhập về được lượng hàng đủ và với mức giá cạnh tranh. Các nguồn tạp hóa ở đây thường có bảng báo giá hàng hóa không rõ ràng như hàng khi mua qua hệ thống công ty. Khi lấy được nguồn từ các nhà phân phối hàng tạp hóa, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt để cạnh tranh với các cửa hàng khác.

 

Nên thận trọng về giá cả ở đây, hàng hóa tạp hóa ở đây vốn không cụ thể. Bạn cũng nên chú ý vì hàng tạp hóa giá rẻ ở đây có thể có lẫn hàng giả, hàng kém chất lượng. 

 

 

Ở miền Bắc bạn có thể tham khảo một số chợ như:

 

 

- Chợ hàng Buồm

 

 

- Chợ Đồng xuân

 

 

- Phố Mạc Thị Bưởi (Hà Nội)

 

 

- Chợ Thổ Tang (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

 

 

Nhà phân phối hàng hóa tạp hóa tại TP.HCM uy tín như là:

 

 

- Chợ Tân Bình, An Đông

 

 

- Chợ Kim Biên, Bình Điền tại đây có bán tất cả mặt hàng với giá sỉ cho hàng hóa tạp hóa. 

 

 

chợ tân bình

 

 

Khung cảnh nhộn nhịp ngày thường ở chợ Tân Bình

 

 

Đó là những nơi mà bạn có thể tham khảo qua để lựa ra cho mình những nơi có giá hàng hóa tạp hóa phải chăng. Lựa nơi có hàng tạp hóa giá sỉ tốt nhất, không nhất thiết lấy hàng một chỗ.

 

 

2/ Nguồn hàng tạp hóa giá rẻ từ đại lý lớn

 

 

Các đại lý bán buôn hàng tạp hóa sở hữu cho mình một nguồn hàng đa dạng và phong phú. Hỗ trợ giá bán như chiết khấu, miễn phí vận chuyển,... Nếu bạn cần nguồn hàng tạp hóa ít, thì lựa chọn các đại lý bán buôn sỉ lớn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Hay là những đại lý bán lẻ lớn cũng là một lựa chọn không tồi.

 

 

Thông thường các đại lý bán buôn hàng tạp hóa cung cấp cho cửa hàng với giá cạnh tranh an toàn. Đủ để cạnh tranh trong khu vực với mức giá sỉ hợp lý cho các chủ kinh doanh. Bảng báo giá hàng tạp hóa cũng có thể có ở các đại lý bán buôn hàng tạp hóa. Các đại lý bán buôn này còn có cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa về cho bạn, giúp giảm chi phí.

 

 

đại lý tạp hóa lớn

 

 

Đại lý tạp hóa lớn thường lấy giá sỉ rẻ hơn

3/ Nhà phân phối hàng tạp hóa trực tiếp từ đơn vị sản xuất

 

 

Những công ty sản xuất luôn xây dựng các kênh phân phối trực tiếp cho cửa hàng tạp hóa. Thông qua các nhân viên tiếp thị, chủ đại lý tạp hóa sẽ biết được nhà cung cấp hàng tạp hóa sẽ cung cấp cho mình các sản phẩm chính hãng, không bị rủi ro hàng giả. Tùy theo quy mô kinh doanh của các loại tạp hóa mà nhà phân phối sẽ cung cấp nguồn hàng tạp hóa cụ thể là cửa hàng lẻ nhỏ hay lẻ lớn. Khi đó công ty sản xuất có những cách trưng bày sản phẩm phù hợp với mỗi cửa hàng. Lấy hàng trực tiếp từ nhà phân phối sản xuất, đảm bảo ổn định về giá cả, đảm bảo chất lượng với sản phẩm tại outlet. Bạn cũng nên tham khảo bảng báo giá hàng tạp hóa trước khi nhập hàng bạn nhé.

 

 

Các nhãn hiệu bạn có thể tin dùng và chọn nguồn hàng như: 

 

 

- Nước ngọt thì là chủ yếu như Pepsi ( Sting, 7up, O Long… ). Coca (Sprite, Fanta,... ). Number1 của THP.

 

 

nhà phân phối

 

 

Lấy hàng tạp hóa từ trực tiếp giúp hạn chế rủi ro

 

 

- Hàng hóa mỹ phẩm thì thường là Unilever và Phú Thái (P&G). Để đăng ký làm cửa hàng phân phối trực tiếp, bạn nên Google lấy thông tin của họ. Liên hệ để được tư vấn và đăng ký.

 

 

- Sản phẩm sữa tươi nổi tiếng nhất là Vinamilk, bạn cứ tùy theo thị hiếu của khách mà lấy hàng về mà bán tương ứng.

 

 

- Dầu ăn thì chủ yếu là Cái Lân, Simply, Neptune và Meizan và của Tường An. 

 

 

Bạn cũng có thể lấy thông tin liên hệ trên các bao bì sản phẩm, ghi chép lại. Sau đó bạn gọi trực tiếp đến nhãn hàng, nhà sản xuất sẽ cho bạn biết số điện thoại của nhà phân phối bán buôn trong khu vực mà bạn đang hoạt động, để bạn làm việc với họ. 

 

 

4/ Lấy hàng tạp hóa giá sỉ bằng cách treo biển tìm mối

 

 

Cách này cũng khá hiệu quả nhưng tương đối thụ động khi chờ đại lý bán buôn tìm đến bạn. Cách này nên áp dụng cho những cửa hàng tạp hóa đã kinh doanh lâu, hạn chế sử dụng khi lần đầu bán. Bạn chỉ cần cần treo biển thì các nhà cung cấp hàng tạp hóa sẽ tìm đến bạn. Bạn nên treo từ sớm để tránh khi ngày khai trương mới treo thì sẽ khó có nguồn hàng thích hợp. 

 

 

treo biển tìm mối

 

 

Treo các bảng hiệu giúp tìm kiếm đại lý bán buôn

 

 

5/ Nhập hàng tạp hóa từ nhân viên sale thị trường

 

 

Bán tạp hóa lấy hàng ở đâu? Bạn nên chủ động liên hệ với các nhân viên sale thị trường qua các trang mạng xã hội. Hoặc qua các cuộc trò chuyện với các chủ hàng tạp hóa làm lâu năm, để bạn có thêm các nguồn nhập hàng hơn. Mỗi nhân viên sale cũng chỉ cung cấp các mặt hàng cụ thể khác nhau chứ không phải nhân viên sale nào cũng phân phối tất cả. Các sales thường có mối quan hệ khá rộng, nên bạn có thể tìm đến họ dễ dàng.

 

 

nhân viên sale

 

 

Chủ động liên hệ nhân viên sale rất cần thiết

 

 

6/ Mua hàng tạp hóa từ siêu thị lớn BigC, Mega, Vincom,...

 

 

Các siêu thị lớn này thường kinh doanh bán lẻ chủ yếu, nhưng bạn có thể tìm nguồn bán sỉ ở đây. Tìm các thông tin nhà cung cấp trên bao bì sản phẩm, rồi liên hệ với họ để thương thảo. Cuối cùng đưa ra những quyết định có nên chọn nguồn hàng hay không?

 

 

vincom

 

 

Siêu thị Vincom đầy những mặt hàng cho cửa hàng tạp hóa của bạn

 

 

7/ Lấy hàng Online từ các hội nhóm Facebook

 

 

Các kênh truyền thông như Facebook, Zalo,... có thể giải quyết được thông qua các hội nhóm trên mạng xã hội. Bây giờ bạn có thể lấy nguồn hàng tạp hóa giá sỉ trên các nhóm trên Facebook, rất đa dạng và phong phú. Mạng xã hội ngày nay rất nguy hiểm và phức tạp bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn các nguồn hàng trên hội nhóm trên facebook. Bạn cũng nên thận trọng khi lần đầu đến nơi nhận nguồn cung cấp hàng tạp hóa. Trên Facebook có rất nhiều trang, nhóm cho những nguồn hàng tạp hóa giá rẻ và sỉ cho bạn yên tâm chọn lựa.

 

 

hội hàng tạp hóa giá sỉ

 

 

Tham gia các hội nhóm tăng khả năng tìm kiếm đối tác

 

 

8/ Đại lý bán buôn từ các diễn đàn 

 

 

Nguồn cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ còn được lấy ở diễn đàn điện tử chất lượng như Lazada, Tiki, Shopee,... Nơi đây bạn có thể chọn lựa các nguồn hàng tạp hóa giá sỉ uy tín. Chủ động tìm nguồn hàng mà bạn cảm thấy tin tưởng được. Nhưng vậy vẫn có thể bị lừa đảo, nhập hàng giả, kém chất lượng. Hãy cẩn trọng bạn nhé. Đây là các diễn đàn bạn có thể tham khảo qua:

 

 

- Chợ tốt: https://chotot.vn

 

 

- Nhật Tảo: https://nhattao.com

 

 

- Rồng Bay: https://rongbay.com

 

 

chợ tốt

 

 

Diễn đàn bán buôn các mặt hàng lớn ở Việt Nam - Chợ Tốt

 

9/ Lấy hàng tạp hóa từ nước ngoài

 

 

hàng nước ngoài

 

 

Sản phẩm nước ngoài rất được ưa chuộng

 

 

Ngày nay, hàng nhập khẩu đang rất được ưa chuộng bởi lượng khách hàng tiêu thụ lớn. Việc lựa chọn nguồn hàng tạp hóa đến từ nước ngoài khá hấp dẫn hiện nay. Đáp ứng được lượng tiêu dùng lớn như vậy thì bạn cũng nên thử qua “hàng ngoại”. Giá của hàng nhập từ nước ngoài về khá cao, bạn nên thận trọng với những chất lượng sản phẩm như vậy. Xem khách hàng có nhu cầu hay không, tránh việc nhập hàng về dẫn đến tình trạng ứ đọng. Bạn nên thử qua các trang bán hàng như Ebay, Amazon ở Mỹ, hay Alibaba của Trung Quốc,... Có thể nhờ bạn bè, người thân lấy hàng qua các kênh trung gian đó.

 

 

Đối với nguồn hàng “ngoại” này thì sẽ dễ thu hút lượng khách lớn tạo thêm doanh thu ổn định. Tuy nhiên không nên vì quá ham mê lợi nhuận mà nhập

 

 

hàng quá nhiều mà không ai mua. Dẫn đến tình trạng ứ đọng hàng hóa, chi phí vận chuyển lại cao nữa.

 

 

10/ Lấy hàng tạp hóa từ các tạp hóa đơn với giá sỉ

 

 

Không nói đâu đâu xa bạn có thể lấy hàng hóa tạp hóa với giá sỉ ngay tại các tạp hóa trong khu vực bạn. Có thể các cửa hàng tạp hóa đó chính là nhà cung cấp hàng tạp hóa nhỏ lẻ. Bạn chỉ muốn nhập về một lượng hàng hóa nhỏ thì đây sẽ là nơi giúp bạn kiếm được nguồn cung thích hợp. Bạn dễ dàng thương lượng hơn, dễ tạo ra mối lấy hàng tạp hóa của bạn nữa. 

 

 

hàng tạp hóa

 

 

Các cửa hàng tạp hóa đại lý cho bạn với giá sỉ hợp lý

 

 

11/ Một số lưu ý khi nhập hàng tạp hóa

 

 

Kiểm tra hàng hóa: Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong khâu kiểm kê hàng hóa. Điều bạn bạn quan tâm nhất chính là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Bạn nên chọn các nhà đại lý bán buôn uy tín chuyên cung cấp hàng chất lượng. Kiểm tra nguyên đai, nguyên kiện với các thùng hàng, so sánh các mẫu bao bì. Hạn sử dụng rất quan trọng đối với một sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm. Mẫu mã phải còn nguyên, còn hạn sử dụng. Chẳng ai lại muốn mua sản phẩm móp méo, mẫu mã xấu, hết hạn sử dụng. 

 

 

kiểm tra hàng hóa

 

 

Kiểm tra được số liệu chi tiết hàng hóa

 

 

Tìm đối tác uy tín: Với nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín, bạn sẽ tránh được việc bị lừa đảo. Ngoài ra chính các đại lý này còn có thể giúp bạn đánh giá thị trường trong khu vực, nhập hàng về đúng nhu cầu của khách. 

 

 

Hóa đơn nên được kiểm tra và lưu giữ: Kiểm tra hóa đơn từ nhà cung cấp hàng tạp hóa để bạn biết được bạn nhập đúng số lượng, mẫu mã chưa. Lưu giữ hóa đơn sẽ làm bạn thống kê được doanh thu của cửa hàng tạp hóa. Giúp bạn điều chỉnh được lượng hàng nhập tiếp theo để phù hợp yêu cầu của khách hàng. 

 

 

Bảng báo giá hàng tạp hóa: Bảng giá hàng tạp hóa có vai trò rất lớn đối với mỗi cửa hàng. Cho bạn biết số lượng hàng bạn nhập về, số tiền cũng như đơn vị tính của sản phẩm. Từ đó mà bạn sẽ tính được mức lợi nhuận của cửa hàng. Bảng báo giá hàng tạp hóa bao gồm rất nhiều mặt hàng khác nhau. Bạn có thể ghi ra giấy hay trên máy tính để dễ dàng quản lý và đồng bộ. 

 

 

bảng báo giá hàng hóa

 

 

Kê khai số liệu chi tiết hàng tạp hóa

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 10 đại lý bán buôn hàng tạp hóa giá sỉ uy tín nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ