Top 10 Cửa Hàng Phong Thủy ở Sài Gòn Uy Tín Nhất

Yến Nguyễn 01-04-2022 298 0

Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa, tập tục lâu đời, chính vì thế con người Việt Nam luôn tin vào phong thủy như một phần của cuộc sống tâm hồn của mỗi con người Việt Nam. Thông qua bài viết này, ohay.vn mang đến cho bạn thông tin về top 10 cửa hàng phong thủy Sài Gòn Uy tín nhất hiên nay

1. GAIA BY YANG – Cửa Hàng Phong Thủy Chất Lượng Sài Gòn

GAIA BY YANG luôn tự hào có sẵn hơn 80 loại đá quý hiếm, tiêu biểu : Tourmaline – Ruby – Sapphire – Ngọc Phỉ Thuý – Hổ Phách – Hồng Ngọc Lựu – Các Chủng Loại Thạch Anh đều là Đá quý thiên nhiên chất lượng cao có xuất xứ từ Brazil, Ấn Độ, Myanmar, Ethopia … có giấy giám định của Trung tâm nghiên cứu địa chất – đá quý uy tín tại Việt Nam nên chất lượng vật phẩm phong thủy tại đây luôn được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Trang Sức & Phụ Kiện Sài Gòn (SAJA) – Cửa Hàng Phong Thủy Chất Lượng Tại Sài Gòn

SAJA kinh doanh nhiều sản phẩm trang sức cao cấp tiêu biểu phải kể đến như: hổ phách, ruby, cẩm thạch, ngọc trai, thạch anh tóc…Ngoài ra, SAJA còn vươn ra các thị trường ở nước ngoài. Các sản phẩm của SAJA sản xuất đã có mặt ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Mexico, Úc, EU, Nhật, Hàn Quốc, Nga, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất ( UEA), Philippin,…) từ đó công ty khẳn điịnh được thương hiệu của mình cả tong và vuown lên cả thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

. Phụ Kiện Phong Thủy

Quà yêu thương là shop chuyên bán các vật phẩm, quà tặng như mèo may mắn, tỳ hưu phong thủy… làm quà tặng trong các diệp quan trọng như đám cưới, sinh nhật… giúp mang lại may mắn cho người sở hữu chúng. Ngoài ra, các sản phẩm tại đây rất đa dạng mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 213/14 Nguyễn Gia Trí, phường 25 , Bình Thạnh
  • Số điện thoại: 0123 456 789
  • Website: https://phukienphongthuy.net
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 10 Cửa Hàng Phong Thủy ở Sài Gòn Uy Tín Nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ