TOP 1 Lẩu đuôi Bò ngon nhất sài gòn

Kiều Mi Trần Thị 14-05-2022 1120 0

Chắc chúng ta đều không còn xa lạ với món lẩu bò thân thuộc nữa rồi, bởi nó đã trải qua những thăng trầm trong lịch sử cùng với sự phát triển của nền ẩm thực Việt. Tuy đã có nhiều món lẩu khác dần dần xuất hiện như: lẩu thái chua cay, lẩu gà, lẩu cá, lẩu cua, lẩu ếch,… Nhưng đâu đó là một lẩu bò bình dị, thân quen. 

1.LẨU ĐUÔI BÒ ANH MINH

Nét hấp dẫn đầu tiên trong món Lẩu đuôi bò Anh Minh là sự đa dạng trong nguyên liệu chế biến. Đến đây, gọi món lẩu bò thực khách sẽ thưởng thức được độ bùi của tim bò và bò vò viên, độ giòn của móng bò và lá mía, vị béo của óc bò và lá xách. Đi kèm theo đó là đuôi bò, lòng bò, thịt thăn, củ cải trắng, nấm rơm, hành tây, khoai môn cùng rất nhiều loại rau.
Đặc biệt, tại đây còn có cả trứng vịt lộn để thực khách nào thích món này sẽ bỏ thêm khi nồi lẩu đã sôi sùng sục. Rõ ràng những nguyên liệu này đã góp phần giúp cho nước súp của nồi lẩu ngọt thanh tự nhiên.

Hương vị Lẩu đuôi bò Anh Minh đã chinh phục được nhiều thực khách khó tính. Việc được thưởng thức hương vị nóng sốt của món lẩu bò trong tiết trời lành lạnh quả thật là điều gì đó rất hợp lý.

Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0933091612

Email: lauduoibo188a@gmail.com

Website: lauduoibo188a.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 1 Lẩu đuôi Bò ngon nhất sài gòn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ