THIẾT BỊ CAI THUỐC LÁ

Đức Lợi Nguyễn
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

TTVapesaigon xin chào mọi người, hiên nay thì có rất nhiều câu hỏi thường xuyên gửi về cho Shop đó là cách chơi vape cho người mới một người mới thì bắt đầu từ đâu, và cần những gì để có thể trở thành một vapor thực sự. Có lẽ một người mới thì kiến thức ở trên mạng cũng không nhiều, bạn bè nếu không có người có kinh nghiệm thì cũng rất vất vả để có thể biết bắt đầu từ đâu. Vậy nên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để trở thành một vapor thực sự. Cùng tìm hiểu nhé!

Thuốc lá điện tử chính là một thiết bị cho phép chúng ta hút thuốc bằng cách bốc hơi (là một hỗn hợp chứa glycol, vegetable glycerin, hương liệu thực phẩm và đôi khi là cả nicotin). Thuốc lá điện tử được biết đến rộng rãi bởi một dược sĩ người trung quốc có tên là Hon Lik vào năm 2003 và phổ biến ở mỹ vào năm 2006. Và kể từ đó thì ngành công nghiệp sản xuất cũng như sử dụng thuốc lá điện tử trở nên phổ biến và phát triển theo cấp số nhân. Ban đầu thì chỉ có Trung Quốc sản xuất tuy nhiên hiện nay thì rất nhiều các công ty lớn nhỏ trên thế giới đều đã tham gia vào ngành này. Công nghệ càng tiên tiến thì các sản phẩm có công xuất lớn và mẫu mã đã trở nên rất đa dạng. Ban đầu thì các sản phẩm có hình dạng khá giống thuốc lá thông thường tuy nhiên sau đó thì thuốc lá điện tử được cải tiến , chỉnh sữa để thêm nhiều tính năng và tạo ra sự đa dạng. Các loại vape giờ được các vaper chia ra thành 2 loại và được gọi là “mods” có thể chỉnh sữa và không thể chỉnh sữa..

Người có kinh nghiệm cơ bản: Chính là người đã biết về thuốc lá điện tử và có kinh nghiệm sữ dụng. Hiểu về cách nó hoạt động, cách khắc phục và bảo vệ thiết bị. Những người này thường chọn những loại tinh dầu có hương vị cao. Vậy nên Shop Vape cũng khuyến khích bạn sử dụng những cây vape có công suất từ 80w trở xuống.

Cấp độ nâng cao: là những người đã chơi vape lâu năm, hiểu về vape cách hoạt động và nguyên lý. Họ có thể build lại một cây vape theo ý họ. Hiểu được các nguyên tắc và rủi ro. Những người chơi vape nâng cao có thể tìm hiểu xem cây vape này có thể điều chỉnh như ý hay không, hay có thể tùy biến thêm những tiện ích khác. Họ có thể chọn những cây vape có công suất cao.

là những người trùm trong giới vaper rồi. Họ có thể sữ dụng bất kì loại vape nào, và đặc biệt họ thường có một hoặc nhiều cây vape độc quyền chỉ họ mới có, kể cả shop vape cũng ko thể có. Họ có thể build lại vape, lặp đặt thêm hệ thống… xây dựng hoàn toàn 1 cây vape khác.

Chia sẻ

Bài viết liên quan