TẠI SAO TÔI CHỌN SẮT THÉP HOÀNG PHÚ???

Như Phan 26-04-2022 170 0

satthephoangphu.com

SẮT THÉP HOÀNG PHÚ Cung cấp sắt thép từ những nhà phân phối uy tín như: THÉP HÒA PHÁT, THÉP VIỆT NHẬT, THÉP VIỆT ÚC, THÉP POMINA, THÉP MIỀN NAM.


Mục tiêu của họ là cung cập cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao có giá thành hợp lý. Với phương châm kinh doanh lấy “Chất lượng làm chiến lược” để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình, Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu sắt thép Hoàng Phú đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm của khách hàng, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu sắt thép Hoàng Phú so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững là điều ai cũng mong muốn, trong bối cảnh phát triển một cách nhanh chóng của thế giới hiện đại, đây cũng chính là điều mà sắt thép Hoàng Phú đã, đang và sẽ hướng tới “Hợp tác cùng phát triển”.

Cung cấp các loại sắt thép xây dựng như Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Đức, Pomina, Miền Nam,.… từ phi 6 đến phi 32. Cung cấp thép hình (I, I, V, H, C, L), thép hộp, thép ống, thép tấm của các nhà sản xuất có uy tín trong nước.

 


KHÁI QUÁT VỀ SẮT THÉP HOÀNG PHÚ

Một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực cùng với trang thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng. Toàn bộ hệ thống máy móc được sử dụng trong quá trình sản xuất thép đều được giám sát bởi phòng điều khiển trung tâm. Việc này sẽ giúp gia tăng hiệu suất, đồng thời giảm tiêu hao điện năng và các tiêu hao khác nhằm đem lại ổn định cho chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc nâng cao đổi mới công nghệ, phát triển các trang thiết bị hiện đại, Công ty Thép Hoàng Phú luôn chú trọng vào vấn đề bảo vệ môi trường. Điển hình như việc sử dụng khí đốt để luyện thép, chúng tôi đã chuyển từ sử dụng dầu sang gas nhằm giảm thiểu khí thải CO2 có hại cho môi trường.  

LỢI ÍCH
-Chuyên nghiệp: nhanh chóng, đúng hẹn

-Uy tín: hơn 10 năm kinh nghiệm

- Chất lương : cam kết sản phẩm chất lượng

- Giá tốt: giá cả cạnh tranh, giá tại xưởng

- Hỗ trợ 24/7 : đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ.

SỨ MỆNH

Tồn tại và phát triển bằng cách tạo dựng niềm tin vững chắc cho tương lai. Mang lại giá trị bền vững cho xã hội Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Sắt Thép Hoàng Phú với chất lượng sản phẩm đúng chất lượng trong hợp đồng kí kết và giá hợp lí, đa dạng về mẫu và chủng loại để khách hàng lựa chọn nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà đầu tư, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

 

 

CÔNG TY TNHH SX TM THÉP HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: LÔ 5 KCN SÓNG THẦN,DĨ AN TỈNH BÌNH DƯƠNG

Hotline : 0879806777   

Email: phamthanh.thephoangphu@gmail.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TẠI SAO TÔI CHỌN SẮT THÉP HOÀNG PHÚ???

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ