Tại sao đồ si lại thu hút giới trẻ đến vậy? Cửa hàng đồ si chất lượng tại Vũng Tàu

Hạ Nguyễn Thị Hoa 21-05-2022 3313 0

Những cụm từ như quần áo hàng “thùng”, hàng “sida” hay secondhand đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ. Chưa lúc nào mà trào lưu mua bán những quần áo đã qua sử dụng hoặc đã qua tay người mua nhưng vẫn còn nguyên tem, mác lại nở rộ đến vậy. Ngoài quần áp thì giày dép, túi sách, phụ kiện seconhand cũng được đông đảo giới trẻ quan tâm.

1. Rẻ là yếu tố đương nhiên

Có thể là hình ảnh về giày dép

Việt Nam là nước có thu nhập bình quân đầu người rất thấp. Cho nên nếu bỏ ra vài trăm ngàn, tức là 1/10, thậm chí 1/5 tiền lương hàng tháng để mua quần áo mới đôi khi là điều xa xỉ. Đó là chưa kể đến bộ phận học sinh, sinh viên vẫn phụ thuộc kinh tế gia đình nên tâm lý muốn mua hàng rẻ là điều đương nhiên.

Quần áo hàng thùng chỉ từ 10 ngàn, vài chục ngàn cho tới một, hai trăm ngàn là nhiều nhất. Ai cũng có thể mua được và mua rất nhiều nếu muốn. Nếu so với việc bỏ ra năm trăm ngàn để mua một cái váy mới và việc bỏ ra 50 ngàn để sở hữu cái tương tự, bạn sẽ chọn gì nào?

2. Đẹp, độc, ít đụng hàng

Các bạn trẻ bây giờ “sành” mặc lắm! Không chỉ muốn đẹp, các bạn ấy còn muốn độc đáo, không đụng hàng. Quần áo sida với tuyên ngôn “mỗi chiếc số lượng chỉ có một” khiến nhiều bạn cảm thấy đứng ngồi không yên mỗi khi chủ shop tuyên bố “bung kiện hàng mới”.

Thế là, thay vì mua những trang phục được may hàng loạt hoặc bày bán i sì tại nhiều shop, các bạn trẻ tìm đến những địa điểm bán đồ cũ với muốn phong cách của mình là “độc nhất vô nhị”.

Không có mô tả ảnh.

3. Cảm giác thích thú khi được chọn lựa, đào bới

Có thể là hình ảnh về trang sức và đồng hồ đeo tay

Cảm giác trong rất nhiều đồ kiếm được một món đồ độc lạ phù hợp với mình rất tuyệt vời

4. Tiếp cận với thời trang quốc tế

Thú thật là nếu không phải mua đồ cũ thì mình cả đời chắc chẳng có tiền mua quần áo nhập khẩu hoặc đi du lịch nước ngoài mà mua sắm. Bỏ có vài chục ngàn tới trên trăm ngàn mà mua được đồ của mấy hãng “xịn”, đúng là cảm giác rất tuyệt…” chia sẻ của một bạn sinh viên ở tp Hồ Chí Minh.

Với nguồn hàng phong phú từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh…các chủ shop quần áo secondhand đang giúp nhiều bạn trẻ tiếp cận với nền thời trang quốc tế dù với mức giá cực kỳ “bèo bọt”.

 

Sau đây là một cửa hàng bán chuyên đồ si - secondhand uy tín và lớn nhất Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu mà Top3.vn tìm kiếm được.

 

THU TRANG - CỬA HÀNG ĐỒ SI

 

Email:
Hhoangthutrang37@gmail.com
Điện thoại:
0918498565
Điạ chỉ:
393 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
Website: Đang xây dựng
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tại sao đồ si lại thu hút giới trẻ đến vậy? Cửa hàng đồ si chất lượng tại Vũng Tàu

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ