REVIEW CÔNG TY SIKIDO DỊCH VỤ FANPAGE FACEBOOK

Huy Nguyễn
21/04/2023

Xu hướng bán hàng trên mạng xã hội ngày càng phát triển. Một trong những kênh phổ biến nhất đó chính là Fanpage Facebook. Tuy nhiên nhiều cá nhân, đơn vị lại chưa tối ưu được kênh bán hàng này một cách tốt nhất. Hiểu được vấn đề đó, SiKiDo cho ra dịch vụ Fanpage Facebook đến với khách hàng nhằm giúp khách hàng chăm sóc kênh một cách toàn diện nhất.

  • Vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ Fanpage Facebook?

Như chúng ta cũng biết thì Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, không những trong nước mà còn cả nước ngoài. Do đó, dịch vụ Fanpage Facebook là một trong những công cụ giúp quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm, dịch vụ đến tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Fanpage Facebook được xem là kênh bán hàng tiềm năng, hỗ trợ cho doanh nghiệp rất tốt trong quá trình marketing online. Do vậy, bất kể doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều cần sở hữu cho mình một fanpage để giới thiệu, quảng bá sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng hơn.

  • Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Fanpage Facebook

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Với mức độ sử dụng Facebook hiện nay, hằng ngày trung bình số lần vô ứng dụng Facebook để xem tin tức của mỗi người ít nhất là 2 lần. Do vậy, việc nhận biết và phát triển thương hiệu của bạn chỉ là vấn đề thời gian.

  • Mang thông tin hữu ích cho người xem

Dịch vụ Fanpage Facebook sẽ quản trị page của bạn, thường xuyên cập nhật những thông tin về công ty, sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi cho người xem.

  • Tăng lượt truy cập Website từ Fanpage

Mỗi bài đăng về sản phẩm trên Fanpage Facebook sẽ được gắn link để dẫn dắt người xem cũng như khách hàng tiềm năng đến với Website. Từ đó có thể tăng lượt truy cập trên Website.

  • Tạo một lượng khách hàng trung thành

Người làm dịch vụ Fanpage Facebook sẽ luôn đề xuất với doanh nghiệp đưa ra những chương trình khuyến mãi vào hàng tháng để giữ chân khách hàng. Từ đó tạo được một lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

  • Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn đi kèm với chất lượng, uy được nhiều người biết đến thì lượt bán hàng sẽ tăng nhanh.

  • Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Fanpage Facebook tại SiKiDo?

SiKiDo với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ Fanpage Facebook sẽ triển khai xây dựng những bài content có nội dung chất lượng, thu hút khách hàng. Đảm bảo mỗi bài content ngắn gọn, đẹp mắt, bám sát với những yêu cầu, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Cùng với nội dung bài content SiKiDo sẽ thiết kế hình ảnh phù hợp, đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng và chất lượng hình tốt.

SiKiDo với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình sẽ cẩn thận trong việc tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để đưa ra những bài content và hình ảnh độc đáo, gây ấn tượng, thu hút người xem nhưng vẫn đảm bảo bám sát theo cầu của khách hàng. Cam kết cập nhật bài viết hằng ngày, chăm sóc page chuyên nghiệp đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Khi khách hàng chọn dịch vụ Fanpage Facebook tại SiKiDo sẽ được tư vấn tận tình, chăm sóc. SiKIDo sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng về chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại. 

—---------------------

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ Fanpage Facebook tại SiKiDo thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách giải quyết mọi thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Người ĐDPL: Phan Đình Chuyền - MST: 0313207475 - Ngày cấp: 11/04/2015

Tại: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 1556

Email hỗ trợ: hotro.skd@gmail.com - cskh.skd@gamil.com

Email kỹ thuật: kythuat@sikido.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan