Quán lảu đuôi bò ngon và rẻ nhât đây!!!

Nguyễn Kim Tuyền
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Món bò là món được rất nhiều thực khách ưa chuộng khi nó không chỉ mang hương vị rất ngon và còn giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt là đuôi bò, một bộ phận tưởng chùng khó ăn với mọi người lại vô cùng được ưa chuộng, Đi ăn lẩu đuôi bò làm dăm ba xị là điều tuyệt vời đối với rất nhiều thực khách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng các bạn đã biết địa chỉ nào để ăn chưa? Hãy để Top3.vn cho bạn địa chỉ quán lẩu đuôi bò ngon nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Lẩu đuôi bò Anh Minh  là quán lẩu đuôi bò chất lượng thường xuyên được giới trẻ nhắc đến như là một nơi hộp họp mỗi cuối tuần. Lẩu đuôi bò Anh Minh  nổi tiếng từ khá lâu về trước không chỉ đối với người dân Quận Bình Thạnh mà thậm chí các quận lân cận cũng không ngại xa xôi để tới đây thưởng thức.

Ngoài lẩu đuôi bò, quán còn phuc vụ những món về bò như bò nướng, bắp bò cuộn,... Vì thế, thực khách luôn yên tâm về sự đa dạng món ăn của quán. 

Quán đông khách thậm chí là vào những ngày thường, tất nhiên là quán nào đông thì chất lượng phải luôn xứng đáng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi đến đây. Đặc biệt, dù đã kinh doanh rất lâu rồi nhưng Lẩu đuôi bò Anh Minh  vẫn luôn đảm bảo được nguồn nguyên liệu luôn tươi ngon nhất, mang đến những món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0933091612

Email: lauduoibo188a@gmail.com

Website: lauduoibo188a.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan