POD DÙNG 1 LẦN LÀ GÌ?

Đức Lợi Nguyễn 16-05-2022 329 0

Xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá truyền thống đang rất thịnh hành trong những năm gần đây. Trong đó Pod dùng 1 lần có thể xem như gợi ý hoàn hảo để bạn thử trải nghiệm, trước khi quyết định dùng các phiên bản “nặng đô” hơn như pod hay vape. Pod dùng1 lần cũng đặc biệt tiện lợi trong một số trường hợp. 

Từ “Pod” ở đây còn được hiểu là “cái vỏ”. Bộ vỏ này được trang bị cho sản phẩm nhằm hỗ trợ quá trình trải nghiệm hút thuốc của người dùng. Phần lớn các loại Vape thường kèm theo nhiều bộ phận nên khá mất thời gian để Vaping. 

Trong khi đó Pod lại chỉ đơn giản gói gọn trong một bộ vỏ nên rất gọn nhẹ. Thoạt nhìn, sản phẩm không khác một cây bút, rất tiện lợi khi mang theo và sử dụng. Sau khi hết tinh dầu, có nghĩa Pod đã hết thời hạn sử dụng. Lúc này, bạn nên bỏ đi và sử dụng Pod System mới. 

Pod System 1 lần thường không được trang bị nút kích hoạt làm nóng như các loại thuốc lá điện tử khác. Thay vào đó một bộ phận cảm biến bên trong ống ngậm sẽ làm nhiệm vụ bật dây đốt nóng để bắt đầu quá trình hóa hơi tinh dầu. 

Nồng nicotine trong từng vị thường từ 1.2 đến 4.5%. Với nồng độ nicotine như vậy, người dùng chắc chắn sẽ được đắm mình trong trạng thái thỏa mãn. Tất nhiên nếu mới tập hút, bạn có thể lựa chọn vị có nồng độ nicotine nhẹ một chút. 

Được biết mỗi điếu pod dùng một lần tương đương với khoảng 20 đến 40 điếu thuốc lá truyền thống. Cộng với thiết kế đẹp mắt nên những dòng Pod dùng 1 lần rất được lòng phái đẹp. 

Để sử dụng Pod System 1 lần, bạn chỉ cần ngậm đầu thuốc và nín chặt khoản 2 đến 3 giây. Khi đó bộ phận kích hoạt bên trong ống ngậm sẽ bắt đầu quá trình đốt nóng, hóa hơi tinh dầu. Sau đó khói từ ống ngậm tự khắc tràn vào miệng người hút. Tức là khi đèn phía dưới báo xanh. Khi hết pin hoặc hết dầu, đèn sẽ báo đỏ cho biết người dùng nên bỏ Pod đi.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
POD DÙNG 1 LẦN LÀ GÌ?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ