Ở đâu cho thuê xe du dịch giá rẻ tại TP.HCM?

Võ Trâm Anh
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

THUÊ XE DU LỊCH-IDEAL TRAVEL TPHCM là dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là Thương hiệu Giá Rẻ An Tâm Nhất Cho Bạn. 

thuexebinhthanh.com

 

Hiện nay, cùng với nhu cầu đi du lịch ngày càng cao của người dân sinh sống tại TPHCM, có rất nhiều công ty được thành lập và tập trung vào các dịch vụ cho thuê xe như: thuê xe du lịch, thuê xe tự lái, thuê xe công ty….Vì vậy trong vô số các công ty cho thuê xe xuất hiện trên thị trường, để tìm được một địa chỉ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM không phải là điều dễ dàng.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng rất khó khăn trong việc tìm ra nhà cung cấp tốt nhất cho mình, Thuê Xe Du Lịch TPHCM luôn nghiên cứu tìm tòi những giải pháp để khách hàng có thể tìm thấy nhà cung cấp các dịch vụ thuê xe tốt nhất cho khách hàng.

Thuê Xe Du Lịch Ideal Travel TPHCM sở hữu và quản lý một số lượng lớn các loại xe du lịch khác nhau, bao gồm 4 7 16 29 và 45 chỗ. Vì vậy, chúng tôi dễ dàng cung cấp tới khách hàng đầy đủ các dịch vụ thuê xe như: dịch vụ thuê xe thăm quan du lịch, thuê xe đám cưới tân gia, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe đưa đón doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên và đặc biệt đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, an toàn và luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Chúng tôi xác định chất lượng dịch vụ của chúng tôi có được là từ nhân viên. Vì vậy Thuê Xe Du Lịch Ideal Travel TPHCM luôn quan tâm phát triển đội ngũ nhân viên. Sử dụng quy trình quản lý nhân sự tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi có thể nhanh chóng phát hiện những khiếm khuyết, bồi dưỡng và nâng cấp trình độ phục vụ khách hàng của từng nhân viên.

Về loại xe thì có rất phong phú và đa dạng:

 1. Xe loại nhỏ từ 4- 7 chỗ ngồi: Vios, Mazda3, Fortuner, Innova phục vụ đưa đón cá nhân hoặc 1 gia đình nhỏ

2. Xe trung bình tầm 16 chỗ ngồi: Transit, Solati phục vụ đưa đón Công ty cỡ nhỏ hoặc 3 – 4 gia đình nhỏ kết hợp lại một chuyến đi.

3. Xe cỡ lớn trên 29 – 45 chỗ ngồi: Samco, Thaco: phục vụ đưa đón Công ty cỡ trung bình hoặc lớn, hội đoàn hoặc một khu xóm đi hành hương tôn giáo.

Thuê Xe Du Lịch Ideal Travel TPHCM luôn cung cấp cho khách hàng một bảng giá của các chuyến đi và các tour du lịch hợp lý nhất, tiết kiệm nhất. Bảng giá luôn đầy đủ chi tiết các chi phí và không bao giờ có chi phí ẩn chỉ phát sinh trong chuyến đi.

Với mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất các nhân viên của Thuê Xe Du Lịch Ideal Travel TPHCM tận tâm tư vấn các dịch vụ và chia sẻ kinh nghiệm thuê xe cho khách hàng. Với một mục tiêu duy nhất là tiết kiệm chi phí một cách thông minh nhất để có được một chuyến đi thật mỹ mãn cho khách hàng.

Luôn đặt yêu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên mọi chuyến đi của khách đều được các camera theo dõi và quan sát thường xuyên nhân viên của Thuê Xe Du Lịch Ideal Travel TPHCM trong suốt quá trình phục vụ khách hàng trong chuyến đi.

Với tất cả những điều tốt nhất mang lại cho khách hàng thì Thuê Xe Du Lịch Ideal Travel TPHCM đã và đang cố gắng hơn nữa để mang lại cho quý khách chuyến đi và trải nghiệm thú vị nhất trong mọi chuyến đi.

Đến với Thuê Xe Du Lịch Ideal Travel TPHCM bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và dịch vụ tại đây.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bảng giá để có dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM.

Thuê Xe Du Lịch Ideal Travel TPHCM kính chúc Quý khách hàng có những chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 178/5D Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0901 060 309

E-mail: idealtravel@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan