NỘI THẤT ĐA DẠNG THIẾT KẾ

Đức Lợi Nguyễn 14-05-2022 1108 0

Theo thống kê từ nhiều công trình nghiên cứu khác nhau về “Cảm xúc của con người thông qua thiết kế nội thất được thực hiện trên thế giới. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra khẳng định: thiết kế nội thất ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của con người.
Cụ thể như thế nào sẻ được chúng tôi phân tích ngay trong bài viết dưới đây.

Một trong những yếu tố có thể xem như là yếu tố đầu tiên tác động lên cảm xúc của con người một cách rõ nét nhất đó chính là màu sắc.Với mỗi màu nhất định chúng sẻ đem đến những cảm xúc cũng như cái nhìn cảm quan khác nhau. Ví dụ như: những màu thuộc gam màu sáng sẻ giúp không gian trông thoáng đãng và rộng rãi hơn. Những màu thuộc gam màu tối mang lại sự tinh tế và ấm cúng. Kích thích thị giác, tăng nguồn cảm hứng chính là những gì mà gam màu sáng, mạnh đem đến.
Những màu sắc bạn lựa chọn trong nhà đều hướng tới mục tiêu về một không gian có chức năng cụ thể mà bạn mong muốn. Phòng ngủ cần nhẹ nhàng, thư giãn. Phòng khách cần thân thiện, thu hút hay phòng bếp căng tràn năng lượng là những điều mà màu sắc tạo ra cho bạn một cách tự nhiên nhất.

Yếu tố thứ 2 chúng tôi muốn đề cập ảnh hưởng tới cảm xúc của con người thông qua thiết kế nội thất chính là Ánh sáng.
Ánh sáng tốt nhất cho mọi không gian chính là ánh sáng tự nhiên. Bởi dưới lớp ánh sáng tự nhiên mọi thứ sẽ là chân thật nhất. Theo khảo sát của nhiều gia đình trên thế giới, một căn nhà ngập tràn ánh sáng tự nhiên được phân bổ khắp mọi không gian sẻ đem lại nguồn sống dồi dào cho gia chủ.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NỘI THẤT ĐA DẠNG THIẾT KẾ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ