Những quan niệm sai lầm khiến tủ quần áo của chúng ta trở nên vô vị

Lê Tuyết My
21/04/2023
Bình Dương

Yêu cầu chính mà thời trang hiện đại đặt ra cho các tín đồ của nó là đi lệch khỏi các quy tắc để nhấn mạnh tính cá nhân. Dưới đây là một danh sách Những quan niệm sai lầm khiến tủ quần áo của chúng ta trở nên vô vị khiến chúng ta không thể trông bắt mắt và khó thể hiện "bản thân" của mình với sự trợ giúp của quần áo.

 

1/ Quan niệm sai lầm: màu đen là màu giúp giảm béo

Trên thực tế: Màu đen không tốt cho tất cả mọi người và bản thân nó không thể che giấu cân nặng tăng thêm. Để làm cho cơ thể gầy đi trông thấy, bạn cần chọn đồ đúng cách chứ không phải quần áo màu đen.

Các nhà tạo mẫu khuyến cáo: Những phụ nữ muốn che đi khuyết điểm nên tránh mặc những bộ đồ có chất liệu vải hoặc lông đen bóng. Tuy nhiên, những điểm nhấn tương phản sẽ giúp tạo ra một hình ảnh ngoạn mục và đánh lạc hướng sự chú ý khỏi những nhược điểm.

2/ trang phục rườm rà và bồng bềnh khiến bạn trông béo hơn

Trên thực tế: Quy tắc "không quá 3 màu" được phát minh ra dành cho những người tuân theo quy định về trang phục và không muốn nổi bật giữa đám đông. Nếu bạn có cảm giác về phong cách và sự hài hòa, bạn có thể kết hợp nhiều hơn 3 màu trong một hình ảnh một cách an toàn.

Các nhà tạo mẫu khuyên: Hãy chọn quần áo có một số màu cụ thể sẽ chiếm ưu thế. Các sắc thái còn lại nên được bổ sung vừa phải. Hãy ghi nhớ các quy tắc kết hợp màu sắc .

Dưới đây là một số hình ảnh shop quần áo khiến bạn trở nên tự tin hơn khi diện chúng: 

Xem thêm nhiều sản phẩm: http://vivitranclothing.com/ 

Liên hệ: https://sikido.vn/ 

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan