Nhà may áo dài đẹp, đọc và lạ nhất Bình Dương

Phúc Nhân Đặng 27-04-2022 1660 0

Ai cũng biết áo dài là trang phục truyền thống, làm tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, và để tìm được một địa chỉ may áo dài là không khó. Tuy nhiên, một nhà may áo dài đẹp ưng ý thì không phải tiệm nào cũng làm được.
Hãy cùng Top3.vn xem qua địa chỉ may áo dài đẹp tại Bình Dương để tìm được nơi may áo dài đẹp, phù hợp với phong cách cá tính và giá tiền hợp lý nhé!

Áo dài Hương là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế và may đo nhiều mẫu áo dài truyền thống Việt Nam, thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1982. Các bộ phận thiết kế, cắt may tại đây có liên hệ chặt chẽ với nhau, tạo ra sản phẩm cuối cùng làm hài lòng khách hàng.

               
Trải qua nhiều năm hoạt động, với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Áo dài Hương đã chiếm được lòng tin cũng như sự tuy tín, mối quan hệ lâu dài với các khách hàng Việt Nam cũng như người nước ngoài. Ngoài những mẫu áo dài thiết kế sẵn tại cửa hàng, Áo dài Hương còn nhận thiết kế theo đơn đặt hàng của khách hàng với bất cứ phong cách nào, từ Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ và châu Âu…

         
Áo dài Hương ngày càng nhận được nhiều hợp đồng và đơn đặt hàng may áo dài của khách hàng bởi những thiết kế duyên dáng, quyến rũ và đáng yêu, đặc biệt là áo dài truyền thống Việt Nam cho cả nam và nữ với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

       

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 167 Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Phone: 093 377 48 77
Zalo: 093 377 48 77
Maill: tranhieukieunhan2203@gmail.com

Website: http://aodaihuong.com/

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nhà may áo dài đẹp, đọc và lạ nhất Bình Dương

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ