Nem chạo hương vị Bắc chuẩn vị tại Hóc Môn

Phan Vương Kim Ngân 25-04-2022 470 0

Nem chạo, hay còn gọi là nem thính, là một món ăn phổ biến trong ẩm thực ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Nếu ở Sài Gòn mà bạn không biết thưởng thức nem chạo chuẩn vị ở đâu bạn có thể ghé ngay địa chỉ sau, bảo đảm hương vị chuẩn vị thơm ngon.

Quán Nem chạo hương vị Bắc tại địa chỉ đối diện 39/6R Cống Hộp, ấp Tây Lan, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đã bán được hơn 3 năm. Giống như món nem chua hay nem nướng, ngoài là một món nhậu, nem chạo cũng vẫn rất thích hợp khi thưởng thức trong bữa cơm bình thường. Nem chạo được ưa chuộng không chỉ bởi hương vị lạ miệng kích thích vị giác, mà còn là do quá trình chế biến không mất quá nhiều thời gian, lại có thể dùng làm món ăn chính hoặc phụ đều được.

 

 

Chú Diễn là chủ quán tại đây - một người con gốc Bình Định dễ thương, nhiệt tình và vô cùng hài hước. Khi đến đây chắc chắn bạn sẽ không những được thưởng thức món nem chạo thơm ngon mà còn cười ngất vì độ hài hước của chú Diễn. 

Thành phần của món ăn này gồm có bì thái sợi, chút thịt mở luộc và thính gạo. Thịt heo ở đây là thịt heo sạch được mua ở cơ sở uy tín. Rau ăn kèm bao nhiều loại rau rừng được chú rửa sạch sẽ trước khi ăn.

Không gian quán ở đây cũng vô cùng thoáng mát, sạch sẽ. Nếu bạn ở xa hay trong khu vực nhưng không tiện đi mua, chú Diễn sẽ ship cho bạn.

 

 

Để biết thêm nhiều thông tin về quán bạn có thể tham khảo thêm tại http://nemchaohuongvibac.com/ hoặc ghé ngay địa chỉ quán đối diện 39/6R Cống Hộp, ấp Tây Lan, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn để thưởng thức ngay món ăn.

Số điện thoại liên lạc 0916841682

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nem chạo hương vị Bắc chuẩn vị tại Hóc Môn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ