Mộc Camping và ngày 20/11 - Ngày tôn vinh những người lái đò

Trí Nguyễn
13/11/2023
Uy tín lâu năm
Bạn đang muốn tìm một cách để bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những người thầy cô đã dạy dỗ và nuôi dưỡng bạn? Bạn đang muốn có một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa với những người thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11? Bạn đang muốn trải nghiệm một không gian xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên? Nếu bạn đang có những mong muốn này, thì hãy đến với Mộc Camping - địa chỉ cung cấp dịch vụ camping tuyệt vời nhất cho bạn!

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: Tổ 5 Ấp 1, Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại: 0362.946.967

Website: https://camtraihotrian.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100091971256497&ref=embed_page

Google map: https://maps.app.goo.gl/FYTaCZZmFcEmMyVy7

Tiktok: https://www.tiktok.com/@cuocsongkhuatocdai

 

 

Mộc Camping là một cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến camping. Bạn có thể thuê các thiết bị camping như lều, đèn, bếp, nồi, chăn, đệm, ghế, bàn, … với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Bạn cũng có thể đặt trước các khu vực camping tại các địa điểm đẹp và an toàn do Mộc Camping giới thiệu. Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và nhiệt tình từ nhân viên của Mộc Camping trong quá trình camping.

 

 

Vào dịp 20/11, Mộc Camping đang có một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng muốn tổ chức camping cho những người thầy cô của mình. Bạn sẽ được giảm giá 20% khi thuê hoặc mua các thiết bị camping. Bạn cũng sẽ được tặng một bó hoa và một bánh kem khi đặt trước khu vực camping tại các địa điểm do Mộc Camping giới thiệu. Bạn cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động vui nhộn và bổ ích như trò chơi tập thể, lửa trại, ca hát, … cùng với những người thầy cô và bạn bè. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng từ ngày 15/11 đến ngày 25/11, nên bạn hãy nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

 

 

Đừng chần chừ nữa, hãy đến với Mộc Camping để có một trải nghiệm camping tuyệt vời vào dịp 20/11. Bạn sẽ được thưởng thức không khí trong lành, thiên nhiên tươi đẹp, và những khoảnh khắc vui vẻ bên những người thầy cô và bạn bè. Mộc Camping luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Mộc Camping để biết thêm chi tiết và đặt hàng nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan